ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง สตาร์บัค The Scene

กาแฟเครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย แม้จะมีกระแสว่ากาแฟกำลังตกคนไทยกำลังหันไปบริโภคไวท์แทน แต่สำหรับ Admin ยังมองว่าสำหรับการดื่มกาแฟยังไงก็รื่นรมย์เสมอ และร้านกาแฟที่เกิดขึ้นราวกับร้านข้าวแกง บ้างครั้งหาร้

ร้านสตาร์บัค สาขา The Scene Town in Town ร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง สำหรับรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ละสาขาก็มีรสชาติแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยตามแต่มือชงหรือบาริสต้า  แต่วัตถุดิบเขาใช้เหมือนกันทุกสาขาแถมมีสูตรกำหนดมาแล้ว เครื่องชงก็รุ่นเดียวกัน ถ้าไปชิมสาขาไหนแล้วไม่อร่อยแนะนำให้โยนความผิดให้คนชง  และเปลี่ยนสาขา สำหรับสาขา The Scene มือชงเป็นผู้หญิงร่างท่วม ยิ้มแย้มแจ่มใสตามสไตล์สตาร์บัค บริการดี ชงเร็ว และไม่หวงคาราเมล ติ่งสตาร์บัคคงเคยชิมคาราเมลของสตาร์บัคกันมาแล้ว ความหอม หวาน มัน คงไม่ต้องเอามาบอก เพราะมันเข้มข้นถึงใจอยู่แล้ว สำหรับร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน มีเก้าอี้สำหรับนั่งเม้าท์ไม่มาก สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงาน ก็เชิญชั้นล่าง มีปลั๊กไฟให้คุณใช้ไฟกันฟรีๆ ขอแนะนำสำหรับร้านกาแฟทั้งหลาย ที่หวงปลั๊กไฟกันหรือเกิน จริตคนดื่มกาแฟคือคนที่ชอบนั่งจนรากงอก หาที่อ่านหนังสือ เล่นมือถือ หาแรงบันดาลใจ และเค้ายอมจ่ายค่าเครื่องดื่มแก้วละ เป็นร้อยเพื่อบริการ ถ้าค่าไฟมันไม่มากมายก็บริการให้ลูกค้าเถิดค่ะ อีกอย่าง Free Wifi ต้องมีนะค่ะ แต่สำหรับสาขานี้ไม่มี Wifi บริการ สำหรับชั้น 2 ส่วนมากเป็นที่นั่งเม้าท์ มีโต๊ะที่ทำงานได้ 2 โต๊ะใหญ่ ชั้นบนค่อนข้างเงียบมีเสียงดนตรีบรรเลงเบาประกอบ สำหรับชั้น 2 เหมาะกับการชวนเพื่อนสาวที่ไม่ได้เจอกันมานานรวมตัวนินทราเจ้านาย สาขานี้ชั้น 1 เปิด  24 ชั่วโมง ส่วนชั้น 2 มีเวลาปิด เวลาค่ำๆคนค่อนข้างหนาตา ถ้าคิดจะมานั่งทั้งคืนแนะนำมาแต่หัวค่ำ ร้านสตาร์บัค สาขา The Scene Town in Town ร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง สำหรับรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ละสาขาก็มีรสชาติแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยตามแต่มือชงหรือบาริสต้า  แต่วัตถุดิบเขาใช้เหมือนกันทุกสาขาแถมมีสูตรกำหนดมาแล้ว เครื่องชงก็รุ่นเดียวกัน ถ้าไปชิมสาขาไหนแล้วไม่อร่อยแนะนำให้โยนความผิดให้คนชง  และเปลี่ยนสาขา สำหรับสาขา The Scene มือชงเป็นผู้หญิงร่างท่วม ยิ้มแย้มแจ่มใสตามสไตล์สตาร์บัค บริการดี ชงเร็ว และไม่หวงคาราเมล ติ่งสตาร์บัคคงเคยชิมคาราเมลของสตาร์บัคกันมาแล้ว ความหอม หวาน มัน คงไม่ต้องเอามาบอก เพราะมันเข้มข้นถึงใจอยู่แล้ว สำหรับร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน มีเก้าอี้สำหรับนั่งเม้าท์ไม่มาก สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงาน ก็เชิญชั้นล่าง มีปลั๊กไฟให้คุณใช้ไฟกันฟรีๆ ขอแนะนำสำหรับร้านกาแฟทั้งหลาย ที่หวงปลั๊กไฟกันหรือเกิน จริตคนดื่มกาแฟคือคนที่ชอบนั่งจนรากงอก หาที่อ่านหนังสือ เล่นมือถือ หาแรงบันดาลใจ และเค้ายอมจ่ายค่าเครื่องดื่มแก้วละ เป็นร้อยเพื่อบริการ ถ้าค่าไฟมันไม่มากมายก็บริการให้ลูกค้าเถิดค่ะ อีกอย่าง Free Wifi ต้องมีนะค่ะ แต่สำหรับสาขานี้ไม่มี Wifi บริการ สำหรับชั้น 2 ส่วนมากเป็นที่นั่งเม้าท์ มีโต๊ะที่ทำงานได้ 2 โต๊ะใหญ่ ชั้นบนค่อนข้างเงียบมีเสียงดนตรีบรรเลงเบาประกอบ สำหรับชั้น 2 เหมาะกับการชวนเพื่อนสาวที่ไม่ได้เจอกันมานานรวมตัวนินทราเจ้านาย สาขานี้ชั้น 1 เปิด  24 ชั่วโมง ส่วนชั้น 2 มีเวลาปิด เวลาค่ำๆคนค่อนข้างหนาตา ถ้าคิดจะมานั่งทั้งคืนแนะนำมาแต่หัวค่ำ บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร