ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้รวมที่เที่ยวสวนผึ้ง

สวนผึ้ง สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพใช้เวลาเดินทาง 2-3 ชั่วโมง จะเที่ยวแบบค้างคืนหรือไปเช้าเย็นกลับก็ไม่เหนื่อยจนเกินไป ooiweb รวบรวมที่เที่ยวหลากหลายแบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ใครชอบแบบไหนเลือก

1.       เขากระโจม จุดชมทะเลหมอกระดับความสูง 1,045 เมตร เหนือน้ำทะเล เป็นสุดเขตประเทศไทย ภาคตะวันตกออกจากสวนผึ้งประมาณ 40 กิโลเมตร เส้นทางการเที่ยวเขากระโจมเหมาะสำหรับคนชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือคู่รักขึ้นไปดูทะเลหมอกตอนเช้า เนื่องจากต้องเดินทางขึ้นไปก่อนพระอาทิตย์ขึ้น (ตี 4) การขึ้นไปที่เขากระโจม ต้องใช้ถขับเคลื่อน 4ล้อขึ้นเท่านั้น เนื่องจากว่าเส้นทางขึ้นเขากระโจม นั้นสูงชันและ สมบุกสมบัน  หรือหากไม่มีรถขับเคลื่อน 4 ล้อ สามารถนำรถไปจอดยังปากทางขึ้นเขากระโจม หลังจากนั้นโดยสารรถที่คอยให้บริการ คนละ 60 บาท

2.       น้ำตกเก้าโจน จุดเที่ยวธรรมชาติที่ไม่ไกลจากที่พักและตัวเมืองสวนผึ้ง ห่างจากตัวอำเภอประมาณ 18 กิโลเมตร เลยจากบ่อน้ำร้อนบ่อคลึงไปประมาณ 1 กิโลเมตร สามารถเดินจากที่จอดรถจนถึงตัวน้ำตกประมาณ 500 เมตรน้ำตกมีทั้งหมด 9 ชั้น มีน้ำตลอดทั้งปี สามารถเดินเล่นไปถึงชั้นที่ 9 ด้วยเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง การเดินทางจากอำเภอสวนผึ้งให้ตรงไปประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายตรงภูผาผึ้งไปประมาณ 7 กิโลเมตร จะเจอกับวัดห้วยผากให้เลี้ยวขวา จะเจอกับธารน้ำร้อนบ่อคลึง เลยธารน้ำร้อนไปประมาณ 1 กิโลเมตร จะถึงน้ำตกเก้าโจน รถทุกชนิดสามารถไปได้เพราะเป็นทางลาดยางตลอดเส้นทาง

3.       ธารน้ำร้อนบ่อคลึง แช่บ่อน้ำร้อนธรรมชาติเพื่อความสดชื่นและผ่อนคลาย มีให้เลือก 2 แบบ แบบสระธรรมชาติราคาค่าแช่ผู้ใหญ่ 30 บาท เด็ก 10 บาท บ่อกระเบื้อง ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 30 บาท แต่ก่อนเข้าบริเวณธารน้ำร้อนต้องเสียค่าผ่านประตูอีกคนละ 5 บาท ชั่วโมง การเดินทางจากอำเภอสวนผึ้งให้ตรงไปประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายตรงภูผาผึ้งไปประมาณ 7 กิโลเมตร จะเจอกับวัดห้วยผากให้เลี้ยวขวา จะเจอกับธารน้ำร้อนบ่อคลึง แนะนำให้ขึ้นไปเที่ยวน้ำตกเก้าโจนก่อน ขาลงแวะแช่ตัวที่ธารน้ำร้อนบ่อคลึง

4.       สวนผึ้ง BB GUN กิจกรรมสนุกๆ สำหรับคนมาเที่ยวแบบหมู่คณะ ทั้งชุดทั้งหมวก อุปกรณ์พร้อม สนามนี้มีลักษณะเป็นเนินเขา เหมาะกับการมาปลดปล่อยพลังงาน การเดินทาง เลี้ยวซ้ายช้างภูผาผึ้งรีสอร์ท ตรงไปประมาณ 4 กิโลเมตร เจอป้อมตำรวจอยู่ซ้ายมือให้เลี้ยวขวาประมาณ 50 เมตร อยู่ข้างสถานีอนามัยห้วยผาก ตรองเข้าไปประมาณ 200 เมตร ค่าใช้จ่ายกิจกรรมใน สวนผึ้ง BB GUN

ราคากิจกรรม

-          เล่นบีบีกัน 250บาท

-          ยิงเป้า ยิงกระป๋อง 150 บาท

-          ปาเป้า 20 บาท

-          ปาลูกโป่ง 20,50 บาท

-          หนังสติ๊ก 20 บาท

-          สปาปลาครึ่งชั่วโมง 79 บาท

-          สปาปลา 1ชั่วโมง 149 บาท

-          นวดตัว นวดเท้า ชั่วโมงล่ะ 250 บาท

5.       The Scenery Resort & Farm มาสัมผัสต้นตำหรับฟาร์มแกะ ทั้งให้อาหารแกะ  ให้นมลูกแกะ  ลูบหัวถ่ายรูป ต้องที่สวนผึ้งเท่านั้น ทั้งบรรยากาศแบบคันทรี กิจกรรมนี้เหมาะกับคู่รัก มาถ่ายรูปเติมความหวาน  และยังมีห้องอาหาร และไอศครีมนมสดไว้จำหน่ายด้วย

6.       พิพิธภัณฑ์ภโวทัย มีลักษณะเป็นเรือนไทยประยุกต์ รวบรวมวัตถุโบราณในอดีต รถม้า รวมทั้งพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับของไทยชนิดต่าง ๆ พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 20 บาท เด็ก 10 บาท

7.       โป่งยุบ ลักษณะจะมีแผ่นดิน ยุบ ทำให้เกิดลักษณะหน้าผาสูงชัน อยู่ในที่ดินของเอกชน ในเนื้อที่ประมาณ 8-10 ไร่ ลักษณะคล้าย แพะเมืองผี จ.แพร่ ละลุ ที่จ.สระแก้ว กองแลนที่จ.แม่ฮ่องสอน เกิดจากการยุบตัวของดิน ทำให้เกิดเป็นลักษณะต่างๆ กัน การเดินทางจากถ้ำจอมพล มุ่งสู่เขตอำเภอสวนผึ้ง อีก 29 กิโลเมตร จะมีทางเลี้ยวซ้าย สู่ตำบลท่าเคย

8.       สวนผึ้งรีสอร์ท เหมือนย้อนไปสมัยปี 90 ที่การ์ตูนเรื่องมนุษย์หิน ฟลินท์สโตน กำลังดัง ไปถ่ายรูปกับ เฟรด, วิลม่า, บาร์นี่, เบ็ตตี้

9.       ร้านครัวกะเหรี่ยง เป็นร้านอาหารธรรมดาๆ ที่ได้รับการบอกต่อในเรื่องรสชาติความอร่อย เมนูแนะนำคือ ผัดเผ็ดหมูป่า เมี่ยงเสวย ปลาดุกทอดน้ำปลา แกงป่า ปลาช่อนทอดยำ เปิด: ทุกวัน 09.00-18.00 น. โทร.0 3239 5166

10.    ร้านกาแฟ เบลิสโม คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท (Bellissimo Cafa & Resort)  ด้วยเอกลักษณ์ของร้านเป็นเจ้ารูปปั๊นหิน โมอายขนาดใหญ่

ก่อนกลับแวะไหว้พระพิฆเนศปางประทานพร ท่านกลางหุบเขาศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดช่องลม อย่าลืมขอพรโดยการกระซิบข้างๆหูของหนูหน้าองค์พระพิฆเนศบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร