ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เริ่มต้นแนะนำธุรกิจให้คนจดจำด้วยนามบัตร

นามบัตรในรูปแบบเดิมๆ อาจทำให้ ชื่อ นามสกุล ตำแหน่ง เบอร์โทร ที่คุณยื่นให้กับคนอื่นอาจไม่น่าจดจำเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณใส่ไอเดียนามบัตรเล็กๆ น้อยๆ ลงไป มันอาจจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจติดต่อธุรกิจเป็นอันดับ

อย่างเช่น นามบัตรของบริษัท Toy & Stork จำกัด ที่ออกแบบโดยบริษัทโฆษณา DDB ในบราซิล ทำให้นามบัตรธรรมดาสามารถสร้างความบันเทิงได้ ด้วยการถอดชิ้นส่วนต่างๆ และสามารถประกอบเป็นเก้าอี้ตัวเล็กๆน่ารัก ทำง่ายๆ มีขั้นตอนบอกชัดเจน

 

เมื่อต่อเสร็จพนักพิงเก้าอี้ก็จะเป็นโลโก้บริษัทส่วนของที่นั่งก็เป็นข้อมูล ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งมั่นใจว่านามบัตรใบนี้จะไม่จมหายไปกับนามบัตรอื่นๆ แน่นอน น่าจะได้พื้นที่จัดวางที่โดดเด่นกว่าใคร ผลงานนามบัตรนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศของ Ads of the World DM (Direct Marketing)

 

นามบัตรแบบนี้น่าจะเหมาะกับร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านอาหาร นามบัตรบุคคล ที่เวลานั่งรอสามารถต่อนามบัตรอันนี้แบบเพลินๆ นับเป็นกิจกรรมฆ่าเวลาและให้ความสนุกสนานกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ที่มา www.iurban.in.th บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร