ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้จานรองถ้วยกาแฟชาร์จมือถือ “Epiphany onE Puck”

ภายในมีตัวแปรผันพลังงานจากความร้อน ความเย็น ของเครื่องดื่มที่ใส่ในแก้ว ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำดื่มเย็นๆ เหล่านี้จะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานที่มีไฟฟ้า

Epiphany onE Puck” จานรองถ้วยกาแฟชาร์จมือถือ

หลากหลายพลังงานทดแทนที่นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เกิดจากแนวคิดที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง อุปกรณ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า “Epiphany onE Puck” จานรองแก้วที่ไม่ธรรมดาสามารถชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้ในตัว จานรองแก้วชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้รองแก้วทั้งร้อนและเย็น แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น ภายในมีตัวแปรผันพลังงานจากความร้อน ความเย็น ของเครื่องดื่มที่ใส่ในแก้ว ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำดื่มเย็นๆ เหล่านี้จะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานที่มีไฟฟ้าเพียงพอ ที่จะสามารถชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้ทั้ง iPhone Tablet และ iPod ผ่านสาย USB

ปัจจุบัน Epiphany onE Puck ยังอยู่ในขั้นของการพัฒนาและระดมเงินทุนเพื่อสร้างให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น และคาดว่าจานรองแก้วใบนี้จะออกสู่ตลาดได้ภายในสิ้นปี 2014 นี่เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอเดียที่สร้างขึ้นเพื่อนำพลังงานที่หลายคนคาดไม่ถึง และไม่ใส่ใจ กลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์

สำหรับผู้เขียนคิดว่าสินค้าประเภทพลังงานทดแทนยังอยู่ในช่วงที่เติบโตได้อีกมาก หากใครสนใจลงทุนกับธุรกิจประเภทนี้ต้องศึกษาข้อมูลด้านแหล่งผลิต ราคาต้นทุนสินค้า และควรเปรียบเทียบราคากับสินค้าทดแทนปรเภทอื่น เช่น จานรองถ้วยกาแฟชาร์จมือถือ สินค้าที่สามารถทดแทนได้คือ Powerbank ราคาจำหน่ายจึงไม่ควรสูงกว่าสินค้าทดแทน 

 

 

ที่มา www.iurban.in.th บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร