ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้สำหรับคนสะสมจักรยาน จักรยานไม้ไผ่ ดีไซน์เพรียว

จักรยานไม้ไผ่ ดีไซน์เพรียว

ความโดดเด่นของ “Semester Bicycle” เป็นจักรยานดีไซน์เพรียวลมบางเฉียบคันนี้ ใช้ไม้ไผ่ที่นำมาทำให้เป็นแผ่นเรียบแนบกับคาร์บอนไฟเบอร์ แล้วนำมาประกอบกันเป็นท่อรูปทรงหกเหลี่ยม ก่อนจะเคลือบด้วยสารอีพอกซี่ ส่วนเฟรมด้านหัวและด้านท้ายของจักรยานทำจากเหล็กที่มีน้ำหนักเบา น้ำหนักรวมทั้งคันอยู่ที่ 2 กิโลกรัมเท่านั้น ด้วยตัวเนื้อไม้ที่มีความยืดหยุ่นสูงทำให้ Semester Bicycle มีความทนทานในการใช้งาน

 

Semester Bicycle มีให้เลือก 2 รุ่น คือ Commuterที่เป็นจักรยานมาตรฐานความเร็วระดับเดียว ราคา 799 เหรียญสหรัฐฯ และ CityBike ที่โดดเด่นด้วยบังโคลนจากเยื่อไผ่ถัก และมีตะแกรงวางของทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ราคา 1,299 เหรียญสหรัฐฯ

 

การที่กลุ่ม HEROBike นำไม้ไผ่มาสร้างเป็นจักรยานนั้นถือได้ว่าเป็นการสร้างอาชีพให้กับชุมชน กรีนส์โบโร เพราะโดยรอบโรงงานนั้น มีไม้ไผ่เป็นจำนวนมาก เป็นการส่งเสริมให้คนในชุมชนมีอาชีพและมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการตัดไม้ไผ่ธรรมชาติที่มีจำนวนมากอีกด้วย 

 

ที่มา www.tcdc.or.th บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร