ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้รวมเครื่องมือ Digital Marketing ที่ห้ามพลาดสำหรับปี 2015

สำหรับปี 2014 ที่ผ่านมานักการตลาดบางคนที่ปรับตัวตาม Digital Marketing ไม่ทันคงเห็นผลกระทบที่ตามมาจากการลงทุนกับ Social Media อย่าง facebook ลงทุนเป็นแสน วางแผนมาทั้งปี เจอ facebook ปรับกฎการลดจำนวนการ

 
1. Website & Landing Page
 
เว็บไซต์เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีความสำคัญอย่างมาก เว็บไซต์เปรียบเหมือนกับหน้าร้าน ลูกค้าจะรู้สึกไว้ใจเว็บไซต์มากกว่า Facebook Page เหมือนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมลูกค้าคงเลือกที่จะซื้อในร้านที่มีหน้าร้านสวยงาม มั่นคง มากกว่าร้านแผงลอยข้างถนนที่ปิดร้านหนีเอาง่าย  สำหรับธุรกิจไหนที่ยังไม่มีเว็บไซต์รีบสร้างเว็บไซต์ของตัวเองก่อนจะถูกมองเป็นแผงลอย  
 
2. Content Marketing
 
ยุคที่ google มีผลต่อการดำเนินชีวิต จึงเป็นยุคของข้อมูลอย่างแท้จริง ข้อมูลใครถูกใจ โดนใจผู้บริโภค ให้ข้อมูลมากพอ ลูกค้าก็ตัดสินใจซื้อได้เร็ว การทำ Content Marketing ยังสามารถนำไปใช้กับเครื่องมือ Digital Marketing อื่นๆได้อีกมาก
 
3. SEO 
 
การทำเว็บไซต์หรือ Facebook Fanpage SEO ก็มีความจำเป็นอย่างมากทำให้ลูกค้าของธุรกิจสามารถเห็นร้านของเราก่อน ก็สามารถขายได้ก่อน 
 
4. Mobile 
 
สำหรับประเทศอื่นๆที่ได้ใช้ 3G มาก่อนไทยหลายปีอาจไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่สำหรับประเทศไทยที่เพิ่งได้สัมผัส ความเร็วแบบ 3G และราคา Smart Phone ที่ราคาถูกเหมือนแจกฟรี การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือจึงมีอัตราแบบก้าวกระโดด และคนไทยก็นิยมเสพข้อมูลผ่านมือถือเป็นอันดับต้นๆของโลกนักการตลาดอย่าลืมทำเว็บไซต์ หรือ Content สำหรับมือถือด้วยนะค่ะ
 
5. Social Media
 
อันดับสุดท้าย ที่ควรทำแต่ไม่ควรลงทุนมากกว่า 4 ข้อด้านบน คือ  Social Media เพราะถึงยังไง Facebook ก็ยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีพลังแต่ต้องกระเป๋าหนัก นักการตลาดควรมอง facebook เป็นสื่อประชาสัมพันธ์แทนทีการมอง facebook เป็นหน้าร้าน บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร