ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ปรับประตูทางเข้าร้านเพิ่มยอดขาย

ประตูทางเข้าร้านสำคัญกับการเพิ่มยอดขายอย่างไร ปรับประตูทางเข้าร้านยังให้ขายดิบขายดี ooiweb.com นำข้อมูลดีๆของการปรับฮวงจุ้ยประตูทางเข้าร้านมาฝาก

”ประตูทางเข้า” ถือเป็นด่านแรกที่เป็นจุดรับโชคลาภ ในทางฮวงจุ้ยให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกในการพิจารณาเลยทีเดียวโดยเฉพาะการดูฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับการค้าขาย การพิจารณาทางเข้าจะนับตั้งแต่ประตูทางเข้าใหญ่ หรือทางเข้าที่ติดกับถนนนั่นแหละ จากนั้นก็จะเป็นประตูทางเข้าอาคาร ซึ่งถือเป็นสองจุดสำคัญในการดึงโชคลาภเข้าอาคาร
 
“ทางเข้าที่ดีเป็นอย่างไร?” หลักฮวงจุ้ยบอกว่า ทางเข้าที่ดีจะต้องกว้าง และมองเห็นได้ชัดเจนไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้น ทางเข้าที่กว้างจะเปิดรับกระแสชี่ (ลูกค้า) ให้ไหลเข้าได้ง่าย และสะดวกสบาย การกำหนดรูปแบบของทางเข้า ไม่ควรใช้รูปแบบชนิดหักเลี้ยวแบบ 90 องศา ควรใช้รูปแบบฉีกทางเข้าให้บานออก กระแสการเข้าออกจะดีกว่า
 
คราวนี้มาดูทางเข้าตัวอาคารกันบ้าง บริเวณประตูทางเข้าควรมีเฉลียงที่กว้าง เพื่อให้ลูกค้าเดินเข้าออกได้อย่างสะดวก ถ้าบริเวณทางเข้ามีบันได ก็ควรทำบันไดไม่เกิน 3 ขั้น เพราะถ้ามากกว่านั้น จะสร้างความลำบากให้กับลูกค้าแล้ว และบันไดควรทำให้กว้าง ห้ามทำแคบ
 
ประเภทของประตูก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่หลักฮวงจุ้ยให้ความสำคัญ เช่น ประตูแบบเปิดเข้า แบบเปิดออก หรือประตูแบบเลื่อน การจะเลือกว่าจะใช้ประตูแบบไหน ตำราบอกเอาไว้ชัดว่า ทางเข้าต้องสะดวก เพราะฉะนั้น การเลือกประตูที่ใช้ จึงควรเลือกประตูแบบเปิดเข้า หรือประตูเลื่อน เพราะสะดวกในการเข้าของลูกค้า มากกว่าประตูแบบเปิดออกอย่างเดียว แต่จะให้ดีประตูควรเป็นแบบบานสวิง เพราะลูกค้าจะสะดวกทั้งเข้าทั้งออก
 
การจัดองค์ประกอบเสริมบริเวณประตูทางเข้า ถ้ามีพื้นที่มากพอก็ควรจัดทางเข้าให้ดูโดดเด่น เช่น การนำต้นไม้มาวางสองข้างประตู ถ้าไม่ใช้ต้นไม้อาจใช้น้ำแทนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำพุน้ำล้น หรือจัดสวนบริเวณประตูทางเข้า การใช้รูปปั้นตุ๊กตาเด็กยกมือไหว้ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่นิยมใช้กันมาก เพราะให้ความรู้สึกเชื้อเชิญได้เป็นอย่างดี
 
จะเห็นได้ว่า จุดทางเข้าไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าถนน หรือบริเวณหน้าประตูอาคารนั้น หลักฮวงจุ้ยจะเน้นที่ความสะดวกสบายเป็นสำคัญ เพราะถ้าทางเข้าลำบากเสียแล้ว โชคลาภจะไหลเข้าได้อย่างไร จริงไหมครับบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร