ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้อยากเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น ลงทุนหลักแสนก็เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นได้

คนไทยนิยมหันมาบริโภคอาหารญี่ปุ่นกันมากขึ้น อยากเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ooiweb.com มีข้อมูลดีมาฝาก

เมื่อก่อนถ้าใครคิดจะลงทุนในธุรกิจอาหารญี่ปุ่น จะต้องใช้งบประมาณลงทุนจำนวนมาก ทั้งภาพลักษณ์ของอาหารที่ดูดี บวกกับการจัดวัตถุดิบหลายชนิดต้องนำเข้าจากต่างประเทศ แต่สำหรับ “โชกุน เอ็กซ์เพรส” แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นฝีมือคนไทย สามารถขายโมเดลธุรกิจในงบลงทุนหลักแสน ขายคอนเซ็ปต์ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ราคาต่ำร้อย
 
“ผมมองเห็นโอกาสของการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองไทย ผ่านการสำรวจตลาด พบว่าปัจจุบันยังไม่มีธุรกิจแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นในรูปแบบอาหารจานด่วนที่ตั้งราคาจำหน่ายต่ำกว่าร้อยบาทเลย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราเห็นช่องทางในการบุกตลาด” ชิษณุ พิสุธิกุล หนึ่งในหุ้นส่วนธุรกิจ โชกุน เอ็กซ์เพรส เล่าที่มาของธุรกิจ โดยใช้ข้อได้เปรียบที่มีอยู่ คือ การมีโรงงานผลิตวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นเอง ซึ่งทำให้สามารถควบคุมต้นทุนให้เกิดผลกำไร และยังสามารถควมคุมคุณภาพของรสชาติให้ตรงกับต้นฉบับจากญี่ปุ่นได้เพราะมีเชฟญี่ปุ่นเป็นผู้ควบคุมดูแล
 
โดยเมนูความอร่อยของ โชกุน เอ็กซ์เพรส จะมีให้เลือกทานหลากหลายเมนู เช่น ข้าวแกงกะหรี่ไก่หรือหมู เป็นเมนูขายดีอันดับ 1 ข้าวหน้าไก่เทอริยากิกับไข่ออนเซน ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง ข้าวหน้าหมูแฮมเบิร์ก ส่วนกลุ่มอาหารรับประทานเล่น ได้แก่ ทาโกะยากิ และ เกี๊ยวซ่า สนนราคาเริ่มต้นที่ 39-89 บาท ได้ทั้งความอร่อยในราคาสบายกระเป๋า
 
สำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดร้านขายอาหารญี่ปุ่น โชกุน เอ็กซ์เพรส เปิดขายแฟรนไชส์ 3 แพ็คเกจ ได้แก่ แพ็คเกจ Basic งบการลงทุน 85,000 บาท เน้นเปิดร้านในทำเลฟู้ดคอร์ด แพ็คเกจ Medium งบการลงทุน 120,000 บาท ร้านขนาด 15-40 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้ 5-20 ที่นั่ง และสุดท้ายแพ็คเกจ Giant งบการลงทุน 225,000 บาท ร้านขนาด 40 ตารางเมตรขึ้นไป ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้ 21-50 ที่นั่ง
 
“โชกุน เอ็กซ์เพรส ได้เซ็ทระบบการขายที่แสนสะดวกเพื่อแฟรนไชซีทุกท่าน ในรูปแบบธุรกิจสำเร็จรูป ซึ่งทุกเมนูจะถูกจัดเตรียมส่วนผสมและเครื่องปรุงไว้พร้อมแล้ว โดยผู้ขายมีหน้าที่เพียงนำไปอุ่นเวฟหลังจากนั้นก็นำส่วนผสมต่างๆ มาจัดบนจานพร้อมเสิร์ฟขาย ใช้ระยะเวลาเพียง 5 นาที ต่อ 1 เมนู ลดปัญหาการว่าจ้างเชฟ และการันตีกำไรอยู่ที่ประมาณ 40% ต่อจาน”
 
ขณะนี้ โชกุน เอ็กซ์เพรส แจ้งเกิดไปแล้วกว่า 10 สาขาในเวลาเพียง 3 เดือน ซึ่งคุณชิษณุ ตั้งเป้าว่าภายในปี 2558 ว่าจะมีจำนวนแฟรนไชส์ 50 สาขา และมองถึงการขยายธุรกิจด้วยการเฟ้นหามาสเตอร์แฟรนไชส์ โดยผู้ลงทุนจะได้รับสิทธิในการขยายสาขาเองชนิดไม่จำกัดจำนวน ในพื้นที่การดูแล 10 จังหวัด ผู้สนใจธุรกิจติดต่อได้ที่โทร. 09-4262-4149บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร