ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เข้าถึงข้อมูลบริษัทจำนวนกว่า58 ล้านบริษัท ค้นหาข้อมูลบริษัท และงบการเงินบริษัท

Bingo : เป็นการค้นหาข้อมูลนิติบุคคล และงบการเงินนิติบุคคล Market Line : เป็นการค้นหาข้อมูลนิติบุคคลแบบตั้งเงื่อนไขจาก ประเภทธุรกิจ สถานที่ตั้ง สถานะทางการเงิน แล้วทำการประมวลผลข้อมูลออกมาในรูปแบบ Exc

“คอร์พัส” นวัตกรรมวิเคราะห์การเงิน ตัวช่วยตัดสินใจ คิดเงินเป็นวินาที
ภายใต้สภาวะเศรษฐกิจที่ต้องแข่งกับเวลา ผู้ทำธุรกิจต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่มีอยู่รอบตัว...
ภายใต้สภาวะเศรษฐกิจที่ต้องแข่งกับเวลา ผู้ทำธุรกิจต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่มีอยู่รอบตัว ทุกการตัดสินใจจึงจำเป็นต้องอาศัยข้อมูลที่ถูกต้อง รวดเร็ว และเชื่อถือได้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่ทีมงานจะเอ่ยถึงนี้ เรียกว่า นวัตกรรม “คอร์พัส” นวัตกรรมการตรวจสอบนิติบุคคลแบบออนไลน์ ซึ่งครอบคลุมทุกธุรกิจและระบบอุตสาหกรรม เสมือนมีนักวิเคราะห์ทางการเงินช่วยในการตัดสินใจ
 
คุณพุฒิพงศ์ จำเนียร ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) หรือ BOL กล่าวว่า ที่ผ่านมา BOL ได้รับสัมปทานจากกรมทะเบียนการค้าพาณิชย์ เพื่อทำการให้บริการข้อมูลบริษัทจดทะเบียนในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 600,000 บริษัท ออนไลน์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ที่ www.bol.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข้อมูลธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และพร้อมที่จะให้บริการข้อมูลที่ถูกต้องตามกระทรวงพาณิชย์ ทั้งในด้านการบริหาร การกำหนดทิศทางการดำเนินธุรกิจ ตรวจสอบสภาพคล่องทางธุรกิจ
 
นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมือในการให้บริการแก่ผู้ประกอบการหลายด้าน เช่น Business Marketing Services (BMS) เครื่องมือค้นหาข้อมูลทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงข้อมูลบริษัทจำนวนกว่า58 ล้านบริษัท ใน 210 ประเทศทั่วโลก Receivable Management Services (RMS) RMS คือ บริการครบวงจรสำหรับการบริหารงานเกี่ยวกับการเก็บเงินและติดตามหนี้สิน Other Services บริการข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจดำเนินธุรกิจ พร้อมเสนอกลยุทธ์ที่นำท่านสู่ความสำเร็จทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย เป็นต้น
 
สำหรับกระบวนการพัฒนาระบบ คอร์พัส จะมีการอัพเดทฐานข้อมูลจากแหล่งข้อมูลธุรกิจและการเงิน ทั้งหมดอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้อย่างแม่นยำจากหลายสถานที่ เช่น กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ตลาดหลักทรัพย์ และอัพเดทข่าวจากหนังสือพิมพ์รายวัน กว่า 20 ฉบับต่อวัน มาใช้เป็นฐานความรู้สำหรับเครื่องมือวิเคราะห์ อีกทั้งมีการพัฒนาเครื่องมือให้มีระบบที่ทันสมัย ใช้งานง่าย สะดวกในการคำนวณด้านต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ
 
วิธีการเข้าตรวจสอบ คุณพุฒิพงศ์ อธิบายต่อว่า ขั้นตอนแรก เข้าใช้งานระบบผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่หน้าเว็บไซต์ www.bol.co.th/corpus โดยเลือกแพ็กเกจที่ต้องการใช้ ซึ่งอัตราค่าใช้บริการคิดเป็นวินาที เฉลี่ยชั่วโมงละ 1,300 บาท เมื่อเลือกแพ็กเกจได้แล้ว จะได้รับ Username & Password สำหรับ Login เข้าสู่ระบบ และ สามารถเข้าใช้งาน Module ต่างๆ ในระบบได้ทันที ประกอบด้วย
 
Bingo : เป็นการค้นหาข้อมูลนิติบุคคล และงบการเงินนิติบุคคล
Market Line : เป็นการค้นหาข้อมูลนิติบุคคลแบบตั้งเงื่อนไขจาก ประเภทธุรกิจ สถานที่ตั้ง สถานะทางการเงิน แล้วทำการประมวลผลข้อมูลออกมาในรูปแบบ Excelเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการตลาด หรือการขาย
 
News : เป็นการค้นหาข่าวธุรกิจต่างๆ จากสื่อหนังสือพิมพ์มากกว่า 20 ฉบับ จากการใช้คำค้นง่ายๆ เช่น ชื่อนิติบุคคล ชื่อบุคคล เป็นต้น
 
Analyzer : เป็นระบบวิเคราะห์ด้านการเงินอัจฉริยะ ช่วยให้วางแผนการดำเนินธุรกิจได้อย่างแม่นยำ จากการวิเคราะห์ของ what if goal seek คือ การกำหนดผลลัพธ์ของการคำนวณไม่ว่าจะเป็นการคำนวณผลประกอบการของสมาชิกเอง หรือคำนวณผลกำไรของบริษัทที่ต้องการดูข้อมูล
 
ยกตัวอย่าง หากต้องการเพิ่มผลกำไรในปี 2558 เพิ่มขึ้น 10% สามารถตั้งเป้าผลกำไรเข้าไปในระบบ ระบบคอร์พัสจะคำนวณผลออกมาให้ว่าลูกค้าควรจะทำวิธีใด เช่น จัดโปรโมชั่น เพิ่มราคา เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เป็นต้น อีกทั้งยังมีรายงานทางการเงินที่สำคัญๆ มากกว่า 10 รายงาน อาทิ รายงานการวิเคราะห์กระแสเงินสด รายงานเงินสดสูญเปล่า เงินสดที่ต้องกู้เพิ่ม รายงานเทียบผลประกอบการ
 
ปัจจุบันสามารถสร้างผู้ใช้งานคอร์พัสได้ถึง 50,000 ผู้ใช้งาน เป็นข้อการันตีได้ว่า “คอร์พัส” คือ นวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของผู้ประกอบการในเรื่องการลงทุนทำธุรกิจ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2657-3999 ต่อ 2111-6 หรือ
www.bol.co.th/corpusบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร