ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เช็คดวงชะตา พฤศจิกายน

เรามาดูดวงชะตาราศีกันดีกว่าว่าดวงชะตาราศีไหนจะรวย และราศีไหนที่จะนั่งดูเพื่อนๆ รวย

 
ราศีเมษ 13 เม.ย.-15 พ.ค.การงาน การเงินยังมีอุปสรรคมากอยู่ และคนที่จะมาส่งเสริมก็ไม่เข้มแข็งเพียงพอ บริวารก็จะมีแต่ปัญหามาให้ ถ้าท่านจะทำอะไรก็ขอให้รอบคอบ สุขภาพ จะมีก็อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ท่านรำคาญใจ ความรัก ดีมากค่ะ รักและเข้าใจกันดีมาก ท่านที่หมั้นหมายกันมานาน มีโอกาสเข้าสู่ประตูวิวาห์ คนโสดมีโอกาสพบรักในงานเลี้ยง ควรทำบุญด้วยข้าวสาร น้ำ เกินอายุจะดีมาก
 
ราศีพฤษภ 16 พ.ค.-15 มิ.ย.เกณฑ์การลงทุนยังมีติดอยู่บ้าง การงานดี แต่การเงินจะสะดุดเล็กน้อย ก็ให้ท่านระวังเรื่องรายจ่าย เดือนนี้จะมีปัญหาก่อเกิดศัตรูได้ ระวังอารมณ์และโทสะไว้บ้าง ระวังการหักหลังทุกรูปแบบไม่ควรร่วมหุ้นใดๆ กับใครทั้งนั้น จะเสียมากกว่าได้ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุและโรคเก่าๆ ที่เคยเป็น จะกลับมาเคาะประตูขออยู่กับท่านแบบถาวร ควรทำบุญ ด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ทุกชนิด ทำบุญ โรงพยาบาลสงฆ์ปฏิบัติธรรม งดบริโภคเนื้อสัตว์ในวันพระและวันเกิดจะดีมาก
 
ราศีเมถุน 16 มิ.ย.-15 ก.ค.การงาน การเงินของท่านยังมีอุปสรรคอยู่ เพราะว่าดาวบาปเคราะห์ยังเกาะกุมดวงชะตาราศีของท่านอยู่ ก่อนที่ท่านจะทำอะไร ควรพิจารณาให้มากเป็นพิเศษ แล้วก็หมั่นทำบุญ ถ้าพบคนที่มีปัญหาให้รีบช่วยเหลือ ผลบุญจะส่งให้ท่านผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี สุขภาพ อ่อนแออ่อนล้า สุขภาพเดือนนี้ไม่ดี ทำบุญเสริมดวงด่วน ปล่อยสัตว์มากกว่าอายุ ถวายสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวร ความรักไม่ดี ระวังการทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปฏิบัติธรรม ปิดวาจาดีที่สุด
 
ราศีกรกฎ 16 ก.ค.-15 ส.ค.เป็นราศีที่ดีมาก การงาน การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และยังมีคนที่คอยอุปถัมภ์ ช่วยเหลือเกื้อกูลท่านดีอีกด้วย งานเก่าดีงานใหม่ถ้าจะขยับขยายก็ดีไปได้สวย สุขภาพ ห้ามดื่มหรือยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดทุกชนิด ถ้าท่านยุ่งเกี่ยวจะทำให้ดวงชะตาของท่านอับเฉา ความรักความสัมพันธ์ ดีมากแบบว่าคนข้างๆ แอบอิจฉา แต่ว่าปลายๆ เดือนมีสะดุดบ้างเล็กน้อย ให้ทำบุญ ความกตัญญูที่ทำด้วยใจ จะทำให้ท่านเจริญแบบยาวนาน
 
ราศีสิงห์ 16 ส.ค.-15 ก.ย.การงาน การเงินดี แต่รายจ่ายของท่านก็มีมากตามมาติดๆ ความสำเร็จของท่านอยู่กับอุปสรรคที่มากมาย ทุกอย่างที่ท่านคิดจะทำไม่มีอะไรที่จะได้มาง่ายๆ แต่ด้วยความสามารถของท่าน ก็ผ่านไปได้อย่างสวยงาม สุขภาพ มีอุบัติเหตุบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่มีแววจะมีปัญหาทะเลาะกับคนใกล้ตัวสูง ความรัก บรรยากาศดีกว่าเดือนที่ผ่านมา ท่านที่ยังโสด ก็จะยังโสดต่อไป ทำบุญ ปล่อยสัตว์ ถวายค่าน้ำค่าไฟ บุญที่สำคัญและยิ่งใหญ่คือทำกับพ่อแม่ ดีที่สุดและเห็นผลแบบทันตา
 
ราศีกันย์ 16 ก.ย.-15 ต.ค.การงานมาก การเงินก็ดีตามกันมาแบบติดๆ แต่อุปสรรคในงานและบริวาร ก็มีมาให้ท่านปวดหัวได้บ่อยๆ อย่าปล่อยให้บริวารจัดการอะไรแทนท่าน เพราะว่าความยุ่งยากจะตามมา สุขภาพ ห้ามยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขทุกชนิด อย่าทำอะไรที่เสี่ยง อย่าเดินทางยามค่ำคืน มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุสูงมาก บรรยากาศความรักไม่ดี พูดกันไม่เข้าใจ ห่างหน่อยถอยนิดจะดีขึ้น เดือนนี้ คนโสดพบคนถูกใจให้พิจารณาให้นานๆ มีแววพบรักหลอกมากกว่ารักแท้ ให้ทำบุญ ถวายสังฆทาน ปฏิบัติธรรม ปล่อยชีวิตสัตว์ กตัญญูต่อพ่อแม่จะดีมากมาย
 
ราศีตุลย์ 16 ต.ค.-15 พ.ย.การงาน การเงินที่ท่านวางแผนไว้ หรือแม้แต่ธุรกิจทุกอย่าง จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ท่านมีโอกาสได้ขยับขยายกิจการ สุขภาพ เดือนนี้ไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะท่านที่มีโรคเก่าติดตัวอยู่ ควรออกกำลังกายสม่ำเสมอ บริโภคอาหารที่มีประโยชน์ ความรัก ท่านที่มีคู่แล้วไม่ค่อยสดใสเท่าที่ควร ท่านที่โสด หากมีเข้ามา ก็ดูจะท่าดีทีเหลวทั้งนั้น อย่าหวังอะไรมากมายกับความรัก โฟกัสที่งานดีกว่า ทำบุญถวายสังฆทาน ถือศีลปฏิบัติธรรมเสริมบารมีดีกว่าค่ะ
 
ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค.ถือเป็นเดือนที่ไม่ค่อยโดดเด่นอะไรเลย ซ้ำยังจะมีเรื่องมากวนใจท่านอีก ไม่เหมาะกับการลงทุน ถ้ามีเวลาให้ท่านไปวัดถือศีลปฏิบัติธรรมดีกว่า ปล่อยชีวิตสัตว์ตามที่ท่านสะดวก ช่วยเหลือคนป่วยที่ตกทุกข์ ทั้งการเงินและกำลังใจตามกำลังที่ท่านมี ผลบุญจะทำให้ท่านพบกับสิ่งที่ดีๆ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ข้าวของสูญหาย อย่าเดินทางในที่เปลี่ยว ท่านที่มีโรคเก่าอยู่จะพบหมอดีรักษาหาย ความรักต้นเดือนมีสะดุดบ้าง นับตั้งแต่กลางเดือนไปดี ท่านที่โสดจะพบรักในงานเลี้ยงงานสังสรรค์ มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้สูงมาก
 
ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค.ดวงการงาน การเงินของท่านไม่เด่นแต่ก็ไม่ถึงกับดับ ถ้าจะทำอะไรในช่วงนี้ก็รอบคอบหน่อยแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพท่านจะมีการเจ็บป่วย มีเกณฑ์ที่จะได้นอนโรงพยาบาลถ้าท่านประมาท เดือนนี้ถ้าท่านได้ผ่าตัดระวังจะต้องผ่าแบบซ้ำซ้อนไม่จบไม่สิ้น ไม่จำเป็นไม่ควรผ่า ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ ถวายสังฆทาน ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์จะช่วยให้หนักเป็นเบาได้ ความรักเดือนนี้ อะไรๆ ก็ดูเป็นสีชมพูไปหมด ท่านที่ยังโสด ก็แต่งตัวรอได้เลยค่ะ เนื้อคู่กำลังนั่งเครื่องมา คงพบกันในไม่ช้านี้แน่นอน
 
ราศีมังกร 16 ม.ค.-15 ก.พ.เกณฑ์ดวงชะตาราศีของท่านในเดือนนี้ดีมาก ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน โดยเฉพาะการเงินไหลลื่นดีค่ะ และยังมีแอบได้ลาภแบบไม่คาดหวังอีกด้วยค่ะ ถ้าท่านจะขยับขยายธุรกิจการงาน จะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลท่านดี ทั้งบริวารและผู้ใหญ่เจ้านาย สุขภาพ ตัวท่านไม่เป็นไร แต่ระวังคนที่ท่านรักจะเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล ความรัก ท่านที่มีคู่แล้วดี บรรยากาศดี ถือว่าเป็นช่วงที่มองตากันแล้วเข้าใจกัน ดังนั้นช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูดีไปหมด ท่านที่โสดก็มีลุ้นว่าจะพบรักแท้ในช่วงนี้
 
ราศีกุมภ์ 16 ก.พ.-15 มี.ค.การงาน การเงินช่วงนี้เริ่มดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างจะค่อยหมดไป การเงินก็ค่อยๆ ดีขึ้นจากที่เคยติดขัดจะพบทางออกที่ดี เดือนนี้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ จะมีการผิดพลาดได้ สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ความรัก มีหวานบ้างขมบ้างตามสเต็ปของท่าน ทำบุญเสริมรักเสริมบารมีให้มากหน่อย อุปสรรคทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
 
ราศีมีน 16 มี.ค.-12 เม.ย.พลังดวงชะตาเดือนนี้ของท่านมีกำลังที่อ่อนลง และดาวศุกร์ยังย้ายมาอยู่ในเรือนมรณะนี้อีก ก็จะมีผลทั้งเรื่องการงาน การเงิน สรุปว่าเดือนนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไร ก็จะพบกับอุปสรรคทุกอย่าง ไม่ควรประมาท และก็ไม่ควรลงทุน ใจเย็นๆ ทำบุญให้มากๆ แล้วท่านจะผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ในที่สุด สุขภาพกายก็อ่อนแอ จิตใจก็อ่อนไหว ต้องดูแลตัวเองดีๆ ความรัก นอกจากไม่หวานแถมมีแววจะขมด้วย ถ้าไม่หนักแน่นมีเกณฑ์เลิกรากันได้ ขอให้ท่านใช้สติและเหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ ท่านจะผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดีค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้าบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร