ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เปิดร้านด้วยเงินลงทุนแค่ 20,000 บาท ที่“แฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์”

ด้วยทำเลศักยภาพที่มีคนสัญจรไปมามากกว่า 2 ล้านคนต่อวัน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ทำให้ “แฮปปี้แลนด์” เป็นทำเลทองที่หอมหวานสำหรับนักลงทุนรายย่อยที่ต้องการจะเปิดร้านค้าเ

 
 
ตลอด 8 ปี ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ ได้พัฒนาและเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ของนักช้อป นักเที่ยว และสินค้าไอทีของบางกะปิ ด้วยทำเลจุดเชื่อมต่อการคมนาคมที่สำคัญ เป็นจุดขึ้นลงรถตู้ ที่มีกำลังซื้อมากกว่า 4 หมื่นคนต่อวัน จุดขึ้นลงรถ 2 แถว ที่จะเดินทางไปจุดต่างๆ อีกทั้งใกล้กับตลาดสดแฮปปี้แลนด์ และศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ที่มียอดคนใช้บริการมากกว่าเดือนละ 4 แสนคน จึงไม่แน่แปลกใจที่ร้านค้ากว่า 400 ร้านค้าจะเปิดยืนยาวอย่างต่อเนื่อง สร้างผลกำไรมหาศาลให้กับทุกคนมาโดยตลอด
 
คุณอธิภัทร์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ เล่าว่า ศูนย์การค้าแฮปปี้
 
 
แลนด์เซ็นเตอร์ ดำเนินการภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อปสบายทั้งแฟชั่นและไอที” บนเนื้อที่ 8 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่อาคาร 14,000 ตร.ม. ความสูง 3 ชั้น มีร้านค้าที่สนองความต้องการผู้บริโภคมากกว่า 400 ร้านค้า แบ่งพื้นที่โซนตามประเภทสินค้า ได้แก่ ชั้น 1 สินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ชั้น 2 สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ เช่น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ ส่วนชั้นที่ 3 เป็นสินค้าไอทีและศูนย์ซ่อมครบวงจร เช่น พรินเตอร์ อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ไอทีทุกชนิด โดยสินค้าที่วางจำหน่าย จะเน้นคุณภาพ และราคาที่ทุกคนต้องร้องว้าว! กันจริงๆ เรียกได้ว่ามีเงินแค่ 300 บาท ก็ได้เสื้อผ้าใหม่ยกเซ็ต แถมอร่อยกับศูนย์อาหาร แฮปปี้แลนด์ฟู้ดส์เซ็นเตอร์ ที่มีให้เลือกทานกว่า 80 ร้านค้า 100 กว่าเมนู ในราคาเบาๆ อีกด้วย”
 
นอกจากนี้ยังมีบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส สถาบันเสริมสร้างทักษะ ร้านเสริมสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีลานจอดรถกว่า 300 คัน และพนักงานรักษาความปลอดภัย รวมถึงระบบกล้องวงจรปิด โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักเรียน นักศึกษา พนักงานเอกชน เป็นได้ทั้งสถานที่พักผ่อน จุดนัดพบปะสังสรรค์
 
สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะมีหน้าร้านบนทำเลทองแห่งนี้ สามารถเริ่มต้นเช่าขั้นต่ำกับพื้นที่ 6 ตร.ม.ในราคา 5,000 บาท โดยต้องจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน ค่าประกันความเสียหาย 2 เดือน คิดเป็นเงิน 10,000 บาท และเงินค่าประกันมิเตอร์ไฟ 3,000 บาท รวมการลงทุนครั้งแรกเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาท ก็พร้อมขายเลยทันที
 
ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ พร้อมที่จะให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจหาทำเลลงทุนธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ไม่เคยลงทุนมาก่อน หรือผู้ประกอบการรายเก่าที่ต้องการขยายสาขาเพิ่ม หรือสำหรับนักลงทุนที่ต้องการซื้อแฟรนไชส์มาลงพื้นที่ก็สามารถโทรมาติดต่อที่เราได้ เรามีแฟรนไชส์ชั้นนำให้คุณเลือกลงทุนได้ ในพื้นที่ศักยภาพของ ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ แห่งนี้ โดยรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถเข้ามาคุยกันได้ทุกวันในเวลาที่เปิดให้บริการบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร