ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“BODY SHAPE” นำเข้า แบรนด์ความงาม Trilogy...

บอดี้เชพ ศูนย์ความงามที่อยู่เคียงข้างคู่ กับคนไทยมาตลอดระยะเวลา 21 ปี...

บอดี้เชพ ศูนย์ความงามที่อยู่เคียงข้างคู่กับคนไทยมาตลอดระยะเวลา 21 ปี มีความเชี่ยวชาญด้านการกระชับสัดส่วน ควบคู่กับการพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมความงามมาอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากดูแลเรื่องการลดน้ำหนักแล้ว บอดี้เชพ ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามที่คอยดูแลปัญหาสุขภาพต่างๆ เพื่อที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ไม่ต้องการเข้าศูนย์บริการความงาม

 

คุณธีรพิชญ์ สืบวงศ์ลี กรรมการ บริษัท บอดี้เชพคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า บอดี้เชพ ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาลดริ้วรอยต่างๆ แบรนด์ Trilogy จากประเทศนิวซีแลนด์ที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวพรรณ ทั้งริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น และรอยแตกลายต่างๆ ด้วยน้ำมันที่สกัดจากเมล็ด Rosehip ที่มีคุณสมบัติมากกว่าลดริ้วรอย Trilogy เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและผ่านการทดสอบความปลอดภัย เนื่องจากไม่มีสารเคมีเจือปน เป็นผลิตภัณฑ์ Organic 100% ที่ใช้สารสกัดจากพืช และผลไม้ ทำให้มีผลกระทบหรือผลข้างเคียงที่น้อยมาก ที่สำคัญราคาสมเหตุสมผล ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าได้และได้คุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจนได้รับรางวัลมาแล้วกว่า 40 รางวัลจากนิตยสารความงามระดับโลก

 

Trilogy เพิ่งถูกนำเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยบริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์การเป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย สินค้าของ Trilogy ปัจจุบันมีสินค้ากว่า 35 รายการ แบ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับแก้ปัญหาผิวหน้า และผิวกาย แยกย่อยออกไปตามกลุ่มปัญหาต่างๆ ของผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นสินค้าไฮไลท์ คือ Rosehip Oil เป็นสินค้าบุกเบิกของ Trilogyที่จะดูแลปัญหาริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น เมื่อลูกค้าได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Rosehip Oil จะสังเกตเห็นได้ว่าช่วยลบเลือนริ้วรอยได้ภายใน 1 สัปดาห์ นอกจากนี้ Trilogy ยังมีการพัฒนาคิดค้นสูตร และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง

 

คุณธีรพิชญ์ กล่าวว่า ผู้ที่สนใจทดลองผลิตภัณฑ์ Trilogy สามารถหาซื้อได้ที่ BODY SHAPE ทุกสาขา BODY SHAPE Life Style และ Shop ของ Trilogy  ใน Shop ปราณลี สาขาสยามพารากอน ชั้น 3 และสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 นอกจากนี้ทางบริษัทยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Trilogy ทั่วประเทศ ตั้งเป้าตัวแทนจำหน่าย 1 คน 1 จังหวัด โดยมีรูปแบบการลงทุน 2 รูปแบบ คือ

 

1.แบบคีออสก์ จำหน่ายสินค้า ลงทุนเริ่มต้นราคา 180,000 บาท ราคานี้รวมค่าตกแต่งร้านอุปกรณ์และเคาน์เตอร์สินค้าพร้อมกับสินค้าทุกประเภทของ Trilogy

 

2.ลงทุนแบบ Shop เปิดให้บริการครบวงจร เริ่มต้นลงทุน 350,000 บาท ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบ จะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมกับออกแบบตกแต่งร้าน

 

โดยระยะเวลาในการคืนทุนรูปแบบคีออสก์ จะมีรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์และใช้ระยะเวลาคืนทุน 8 เดือน-1 ปี ส่วนรูปแบบ Shop ก็จะรับรายได้ 2 ทาง คือทั้งจากการขายหน้าร้าน และรายได้จากยอดการสั่งซื้อจากกลุ่มลูกค้าที่ลงทุนรูปแบบคีออสก์ เนื่องจากการลงทุนรูปแบบ Shop จะเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของบริษัทที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆ และเมื่อผู้ลงทุนรูปแบบคีออสก์ต้องการสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งซื้อผ่าน Shop ในจังหวัดนั้นๆ ระยะเวลาคืนทุนอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน

 

“โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดต่อเข้ามาตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2557 ทางบริษัทจะไม่คิดค่าดำเนินการแรกเข้า และค่าโปรแกรมต่างๆ พร้อมรับสินค้าสมนาคุณพิเศษ สำหรับโปรโมชั่นนี้จะได้ราคาที่ต่ำกว่าราคาปกติ ถ้าเกิดคุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ระดับโลกอยากให้มาร่วมทีมกับ BODY SHAPE เรามั่นใจว่าแบรนด์ Trilogy มีคุณภาพประกอบกับทางบริษัทจะให้การดูแลตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี ลงทุนวันนี้รวยวันนี้” คุณธีรพิชญ์ กล่าว

 

ธุรกิจความงามถือว่าเป็นธุรกิจที่อยู่ได้ยืนยาวควบคู่กับคนไทยมาช้านาน ประกอบกับปัจจุบันผู้บริโภคเริ่มหันมาใส่ใจกับความงามมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำกัดที่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว กลุ่มผู้บริโภคผู้ชายก็เริ่มหันมาใส่ใจกับความงามเช่นเดียวกัน และที่สำคัญ Trilogy เป็นสินค้าที่ราคาไม่แพง คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่ายมากขึ้น

 

ชื่อธุรกิจ                  บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด

ประเภทธุรกิจ          สถาบันความงาม

รูปแบบการลงทุน   ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “Trilogy”

งบการลงทุน           180,000 – 350,000 บาท

ที่อยู่                        600/508-513 หมู่14 ถนนพหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

ติดต่อ                     0-2992-2000

เว็บไซต์                   www.bodyshape.co.th , www.facebook.com/TrilogyThailandบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร