ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“เจ เอส เค” สารพัดหยอดเหรียญ ลงทุนเงินหมื่นผลตอบแทน...

บริษัท เจ เอส เค โปรโมชั่น จำกัด หรือ เจ เอส เค เวนดิ้ง (JSK Vending)...

บริษัท เจ เอส เค โปรโมชั่น จำกัด หรือ เจ เอส เค เวนดิ้ง (JSK Vending) ดำเนินธุรกิจให้บริการตู้หยอดเหรียญหลากหลายรูปแบบ กว่า 20 ประเภท เป็นทั้งผู้ผลิตสินค้า ผู้ขายสินค้า ผู้ให้เช่าสินค้า โดยมีทีมวิศวกรรองรับการดูแลผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอน ซึ่งตลอดระยะเวลา 18 กว่าปีที่ผ่านมาได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก

 

”เรามีสินค้าหยอดเหรียญอยู่ 2 กลุ่ม  คือ  กลุ่มสินค้าบริการ เช่น  ตู้น้ำดื่ม เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตู้น้ำมัน ตู้เติมเงิน และตู้จำหน่ายสินค้า ฯลฯ  และกลุ่มสินค้าบันเทิง  เช่น  ตู้เกม  ตู้คาราโอเกะ  เก้าอี้นวด โต๊ะโกล์ฯลฯ” คุณยุรชัย นานานุกูล Project Manager บริษัท เจ เอส เค โปรโมชั่น จำกัด กล่าวถึงธุรกิจของเขา

 

ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของ เจ เอส เค นั้น มีทั้งแบบที่ลงทุนซื้อเองได้ทั้งเงินสดหรือเงินผ่อน แบบที่เป็นสัญญาเช่าระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี  และส่วนแบบแบ่งเปอร์เซ็นต์ตามจริงให้กับลูกค้า เช่น เครื่องซักผ้าแบ่ง 40% ของรายได้ ตู้น้ำดื่มส่วนแบ่ง 25%ของรายได้ ตู้เกม ตู้คาราโอเกะจะได้รับส่วนแบ่ง 30% ของรายได้ เป็นต้น โดยเปอร์เซ็นต์รายได้ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า

 

“ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลก่อนว่าทำเลของลูกค้าสามารถลงทุนหรือเหมาะที่จะนำตู้สินค้าชนิดใดไปลงบ้าง และสามารถลงทุนในรูปแบบไหน สำหรับผู้ที่จะลงทุนแบบแบ่งเปอร์เซ็นต์สามารถส่งทำเลเข้ามาพร้อมรายละเอียดเพื่อพิจารณาต่อไป” คุณยุรชัยกล่าว

 

“บริษัทจะคอยสำรวจความต้องการของสินค้าในอนาคต เพื่อที่จะนำมาผลิตและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้ตรงตามความต้องการอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงนำสินค้าและนวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เจ เอส เค ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ที่ออกแบบและผลิตขึ้นเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย (Made in Thailand) คือ กลุ่มตู้จำหน่ายสินค้าประเภทต่างๆ เช่น เครื่องดื่ม, อาหาร, ขนม, สินค้าอุปโภคบริโภค เป็นต้น รวมไปถึงการให้ความสำคัญกับการส่งออกสินค้า (Export) ไปยังประเทศต่างๆมากขึ้น อาทิ พม่า ลาว มาเลเซีย เวียดนาม กัมพูชา อินโดนีเซีย กานา อินเดีย เป็นต้น” คุณยุรชัยกล่าว

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุนธุรกิจหยอดเหรียญ ควรศึกษาถึงความต้องการที่จะลงทุนว่ามีความประสงค์ที่จะลงทุนในรูปแบบบริการหรือรูปแบบบันเทิง หลังจากนั้นก็พิจารณาทำเลที่เหมาะสมในการวางสินค้าโดยบริษัทจะคอยแนะนำสินค้าที่เหมาะสมในการวางในพื้นที่นั้นๆ ส่วนงบประมาณลงทุนธุรกิจหยอดเหรียญเริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป และระยะเวลาในการคืนทุนส่วนใหญ่สินค้าจะคืนทุนโดยเฉลี่ยระยะเวลา 6 เดือน -1

 

“ธุรกิจหยอดเหรียญเป็นโอกาสในการสร้างกำไรในการลงทุน โดยที่ไม่ต้องใช้เวลาไปอยู่กับธุรกิจตลอดเวลา เนื่องจากธุรกิจประเภทนี้สามารถทำงานได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริม หรือบางคนอาจจะมองว่าเป็นรายได้หลักในอนาคต เวลาที่จะเลือกซื้อหรือจะลงทุนอยากให้เข้าไปดูตัวสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อสินค้า  เพราะบางทีเมื่อได้เห็นสินค้าจริงจะสามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการลงทุน”

คุณยุรชัย กล่าวปิดท้าย

 

ชื่อธุรกิจ                  บริษัท เจ เอส เค โปรโมชั่น จำกัด  (JSK Vending)

ประเภทธุรกิจ         ผลิต-จำหน่าย-ให้เช่า สินค้าหยอดเหรียญ (Vending Machine)

รูปแบบการลงทุน   เงินสด – เงินผ่อน – เช่าสินค้ารายเดือน- แบ่ง% รายได้

งบการลงทุน           เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า

ที่อยู่                        144/1 ซ.ตลาดศรีวนิช ถ.ดินแดง แขวง/เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ติดต่อ                     0-2245-7575-9, 08-6999-8502, 08-1304-4557, 08-0961-6616

ไลน์ (Line ID)      jskvending

เฟชบุ๊ก (Facebook)    www.facebook.com/JSKvending

เว็บไซต์                        www.JSK2545.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร