ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“Bangkok Health and Beauty Academy” จับมือ MIBL เปิด...

การเสริมความงามด้วยวิธีการ “สักคิ้ว 3 มิติ”ในปัจจุบันดูจะเป็นที่...

การเสริมความงามด้วยวิธีการ “สักคิ้ว 3 มิติ”ในปัจจุบันดูจะเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยวิวัฒนาการด้านความงามที่ก้าวหน้าทำให้สาวๆ มีความมั่นใจที่จะใช้บริการมากยิ่งขึ้น ในภาพรวมของธุรกิจประเภทนี้ถือว่าความต้องการในตลาดมีเพิ่มมากขึ้น และตลาดก็กว้างมากยิ่งขึ้น โดยที่สามารถต่อยอดไปทำอย่างอื่นได้นอกเหนือมากกว่าการสักคิ้วเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงสักคิ้วถาวร สไลด์คิ้ว ลบคิ้วถาวร สักปากชมพู สักขอบแบบอินเนอร์ รวมถึงสักหัวนมชมพู และสักไรผมอีกด้วย

 

Bangkok Health and Beauty Academy สถาบันความงามครบวงจร ดำเนินธุรกิจ 3 ประเภท คือธุรกิจค้าส่งอุปกรณ์ร้านเสริมสวยครบวงจร เปิดหลักสูตรสอนนวดแผนไทยและสปา หลักสูตรสอนสักคิ้วและหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บ สถาบันแห่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถรวบรวม ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจความงาม อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มากด้วยประสบการณ์จริง และยังมีสุดยอดเทคนิคขั้นเทพในการถ่ายทอด มากกว่า 30 ทรีทเม้นท์การให้บริการ

 

ล่าสุดได้ร่วมกับ สถาบัน Miracle InspirationBrand Leader-International หรือ (MIBL) เป็นองค์กรของคนไทย ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อดูแลมาตรฐานในการดำเนินงานของสถาบันความงามต่างๆ พร้อมกับให้คำปรึกษาแนะนำข้อมูลเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ในการดีไซน์สายอาชีพและการประกอบธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ โดย 2 มาสเตอร์กูรูได้แก่ อาจารย์มณรัตน์ นิ่มสกุล (ครูเฟิร์ส) Business Consultant Director (MIBL) อาจารย์ณสิทธิ์ นิ่มสกุล (ครูเคิ้ล) Personal Consultant Director (MIBL)

 

อาจารย์มณรัตน์ นิ่มสกุล (ครูเฟิร์ส) BusinessConsultant Director ของสถาบัน MIBL กล่าวว่า ธุรกิจสักคิ้ว 3 มิติ นอกจากตลาดสุภาพสตรีที่ขยายกลุ่มอายุในการใช้บริการมากขึ้นยังมีตลาดสุภาพบุรุษซึ่งเป็นตลาดใหม่ที่น่าสนใจเช่นกัน ส่งผลให้ตลาดสักคิ้วขยายตัว การสักคิ้ว 3 มิติ ในปัจจุบันเป็นการสักกึ่งถาวรอยู่ได้ 1-2 ปี จากนั้นหมึกจะค่อยๆ เลือนหายไปจากผิวหนัง ทำให้สามารถเปลี่ยนทรงคิ้วได้ง่ายตามความชอบ ช่วงวัย และแฟชั่นในช่วงนั้นๆ ทั้งยังสามารถตอบโจทย์เรื่องของลายเส้นคิ้วที่สักลงไปให้ดูไม่หลอกและเป็นธรรมชาติให้ตรงตามใจลูกค้าอีกด้วย ด้วยอุปกรณ์ด้ามปากกาหรือหัวใบมีด

 

“หลักสูตรการสอนสักคิ้ว 3 มิติ ประกอบด้วยกัน 3 หลักสูตร คือ หลักสูตรBT 1 ตกแต่งทรงคิ้ว เป็นหลักสูตรนวัตกรรมลิขสิทธิ์โดยสถาบัน MIBL มีขั้นตอนในการดูแลรูปทรงคิ้ว 10 ขั้นตอน หลักสูตรBT 2 เป็นการสักคิ้ว 3 มิติลายเส้น และหลักสูตรBT 3 เป็นนวัตกรรมในการสักเพื่อให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ระยะเวลาการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร ทางสถาบันมีนโยบายที่ไม่กดดันผู้เรียน จะให้ผู้ที่สนใจสามารถเรียนจนกว่าจะสามารถทำได้และมั่นใจ โดยเฉลี่ยแล้วผู้ที่เข้ามาเรียนทั้ง 3 หลักสูตร ใช้ระยะเวลา 2 สัปดาห์ก็จะสามารถรับลูกค้าจริงและประกอบอาชีพได้” ครูเฟิร์ส กล่าว

 

อาจารย์ณสิทธิ์ นิ่มสกุล (ครูเคิ้ล) PersonalConsultant Director ของสถาบัน MIBL กล่าวเพิ่มเติมว่างบประมาณในการเรียน หลักสูตร BT 1 ราคา 7,000 บาท หลักสูตร BT 2 ราคา 13,500 บาท และหลักสูตร BT 3 ราคา 9,500 บาท ทั้งนี้สถาบันได้เตรียมอุปกรณ์การเรียนให้พร้อมทั้ง 3 หลักสูตร เมื่อเรียนจบจะได้รับใบ Certificate แต่ละหลักสูตร สามารถประกอบอาชีพได้ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ สำหรับผู้ที่เรียนแล้วต้องการอุปกรณ์ที่จะไปเปิดร้าน ทางสถาบันก็จะมีแพ็คเกจอุปกรณ์ราคาพิเศษสำหรับหลักสูตรBT 2 และBT 3 ในราคา 28,000 บาท

และสำหรับผู้ที่เรียนครบทั้ง 3 หลักสูตรก็จะได้แพ็คเกจอุปกรณ์ในราคา 39,500 บาท

 

ครูเคิ้ล กล่าวต่อว่า การสร้างรายได้ของธุรกิจสักคิ้ว 3 มิติ สามารถคืนทุนได้ค่อนข้างเร็ว ยกตัวอย่างรับลูกค้า 1 ท่าน เฉพาะการสักคิ้ว 3 มิติ คิดค่าบริการเริ่มต้น 4,000 บาท ลูกค้าบางท่านต้องการสักขอบตา หรือขอบปากด้วย ก็สามารถต่อยอดทำได้เช่นกัน โดย

ใช้อุปกรณ์หลักแบบเดียวกันเพียงแค่เพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมบางรายการเท่านั้น ทำให้สามารถคืนทุนเร็วมาก

 

“การที่เราจะประกอบอาชีพใดๆ ก็ตาม ทุกสายอาชีพ ทุกธุรกิจ ประสบความสำเร็จได้ แต่ระยะเวลาในการประสบความสำเร็จอาจแตกต่างกัน ฉะนั้นการที่จะประกอบธุรกิจใดๆ ต้องมีความเข้าใจธุรกิจนั้นๆ อย่างแท้จริง ที่สำคัญเลือกสถาบันหรือครูที่ดูแลทางด้านสายอาชีพนี้ การที่จะสมัครเรียนที่ไหน การให้ข้อมูลของฝ่ายดูแลนักเรียนหรือฝ่ายขายสำคัญมาก เพราะจะเป็นผู้เข้าใจถึงความต้องการของผู้เรียน และส่งต่อถึงอาจารย์ผู้สอน เพื่อให้อาจารย์เป็นผู้สร้างประสิทธิผลสูงสุด สำหรับผู้เรียน” ครูเคิ้ล กล่าวทิ้งท้าย

 

ทั้งนี้ หลักสูตรการสอนอื่นๆ ที่สถาบัน Bangkok Health and Beauty Academy เปิดหลักสูตรการเรียนการสอน ได้แก่ นวดและสปา ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท หลักสูตรทำเล็บราคา 35,000-59,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถลงคอร์สเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้

 

ชื่อธุรกิจ                Bangkok Health and Beauty Academy

ประเภทธุรกิจ        สถาบันสอนอาชีพและธุรกิจ นวด คิ้ว เล็บ ครบวงจรง

บประมาณลงทุน   หลักสูตร BT 1 ราคา 7,000 บาท

                              หลักสูตร BT 2 ราคา 13,500 บาท

                              หลักสูตร BT 3 ราคา 9,500 บาท

ที่อยู่                       111/11 หมู่บ้านกลางเมืองรัชดา-ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร

                              กรุงเทพฯ 10900

ติดต่อ                   08-7513-5317, 08-7979-9707, 08-6892-2065, 09-0019-9648

เว็บไซต์                www.brows-tech.com, www.siam-holistic.com,

                             www.nailpro-academy.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร