ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“คอฟแมน” ครบเครื่อง ธุรกิจกาแฟเปิดตัวน้องใหม่...

บริษัท คอฟแมน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร...

บริษัท คอฟแมน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร ก้าวสู่ปีที่ 10 ในการดำเนินงาน ปัจจุบันคอฟแมนมีแฟรนไชส์มากกว่า 1,000 กว่าสาขา การันตีความสำเร็จให้กับผู้ที่สนใจเปิดร้านกาแฟ ซึ่งคอฟแมนเปิดให้ลงทุนทั้งรูปแบบของแฟรนไชส์ และการเป็นซัพพลายเออร์ด้านอุปกรณ์ และวัตถุดิบ พร้อมให้คำปรึกษา เรียกว่ามาที่เดียวคุณ

กลับออกไปเปิดร้านได้เลย

คุณเอกสิทธิ์ บุญยวง Sales & Marketing Manager บริษัท คอฟแมน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่า การลงทุนรูปแบบแฟรนไชส์ยังเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงานของบริษัท รวมไปถึงการจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องชงกาแฟ ซึ่งทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องชงกาแฟนำเข้าจากต่างประเทศตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ พร้อมให้บริการหลังการขายและมีทีมงานที่คอยให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่วิธีการใช้ การอบรมสูตร พร้อมกับให้คำแนะนำวิธีการต่างๆ ในการเปิดร้านกาแฟ

 

สำหรับผู้ที่อยากจะลงทุนในธุรกิจกาแฟกับทางคอฟแมน สามารถเลือกลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ราคาเริ่มต้นที่ 55,000 บาท ซึ่งจะได้รับเครื่องชงกาแฟ พร้อมอุปกรณ์การทำกาแฟ และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน ควบคู่กับคอร์สอบรมแนะนำขั้นตอนการทำกาแฟต่างๆ จากทีมงานของคอฟแมน ส่วนลูกค้าที่ต้องการลงทุนซื้อเฉพาะเครื่องหรืออุปกรณ์ต่างๆ ในการทำกาแฟ ราคาเริ่มต้น 30,000-35,000 บาท จะได้รับเครื่องชง อุปกรณ์ และวัตถุดิบที่จะนำไปทดลองชงและทำกาแฟ พร้อมคอร์สอบรมระยะเวลา 1 วัน ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ

 

“ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจกาแฟควรมีความชอบและใจรัก เนื่องจากธุรกิจกาแฟเป็นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มไม่เหมือนกับธุรกิจทั่วไปที่ซื้อมาแล้วขายไป ที่สำคัญต้องมีการบริการที่ดี และรสชาติมีส่วนสำคัญ ถ้าชงกาแฟได้ดี มีคุณภาพและรสชาติที่ดี แต่ถ้าไม่มีในเรื่องของการบริการที่ดี อาจจะส่งผลต่อยอดขาย ทำเลที่ตั้งก็เป็นส่วนสำคัญ ปัจจุบันร้านกาแฟมีค่อนข้างเยอะ แต่อย่าไปมองว่าต้องเป็นทำเลที่ดี ควรพิจารณากลุ่มลูกค้าที่จะมาซื้อว่าเป็นใคร ถ้ามองกลุ่มลูกค้า ก็จะสามารถส่งผลให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก” คุณเอกสิทธิ์ กล่าว

 

ทั้งนี้คอฟแมน ตั้งเป้าหมายในอนาคต วางโครงการขยายโปรคาเฟ่ หรือศูนย์กระจายสินค้าของคอฟแมน โดยปัจจุบันมีทั้งหมด 3 แห่ง คือ กรุงเทพฯ 2 แห่ง และขอนแก่น 1 แห่ง สำหรับโปรคาเฟ่มีหน้าที่รองรับกลุ่มลูกค้าที่เปิดร้านกาแฟอยู่แล้ว ต้องการซื้อเครื่องอุปกรณ์และวัตถุดิบต่างๆ รวมไปถึงการบริการให้กับกลุ่มลูกค้าแฟรนไชส์ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังตั้งเป้าเพิ่มยอดขายเป็น 20% ของรายได้ปีที่แล้ว รวมไปถึงการตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์เพิ่มอีก 100 สาขา

 

ล่าสุด คอฟแมนยังได้ออกสินค้าตัวใหม่ คือ เครื่องดื่มชาเขียว 3 in 1 เข้ามาเป็นเมนูเสริมสำหรับร้านกาแฟ โดยมีข้อแตกต่างจากชาเขียวทั่วไปตรงที่ไม่ต้องใช้เครื่องชง โดยจะทำมาเป็นซอง เพียงฉีกซองใส่แก้ว ใส่น้ำร้อนลงไปและชงก็สามารถดื่มชาเขียวได้แล้ว ที่สำคัญได้รสชาติที่เป็นอร่อยเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไป

 

“ธุรกิจกาแฟยังคงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง อยากจะเรียนเชิญผู้ประกอบการที่สนใจอยากจะทำธุรกิจประเภทนี้ ลองมาศึกษาหรือเข้ามาปรึกษากับทางคอฟแมน ทางบริษัทยินดีที่จะคอยช่วยเหลือและให้บริการพร้อมคำแนะนำต่างๆ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจกาแฟ” คุณเอกสิทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

ชื่อธุรกิจ                 บริษัท คอฟแมน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ประเภทธุรกิจ         ธุรกิจกาแฟสด

รูปแบบการลงทุน   1. แฟรนไชส์  2. จำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบ

งบการลงทุน           เริ่มต้น 55,000 บาท

ที่อยู่                        15/96 หมู่2 ซ.วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่

                               กรุงเทพฯ 10210

ติดต่อ                     0-2579-8130-1

เว็บไซต์                  www.coffmancoffee.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร