ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“เดอะพาวเวอร์บิวตี้” สุดยอด คอลลาเจนบริสุทธิ์ดื่มแบบ...

บริษัท เดอะพาวเวอร์บิวตี้ จำกัด เริ่มจาก ความฝันเพียงจุดเล็กๆ ของเด็กหนุ่ม...

บริษัท เดอะพาวเวอร์บิวตี้ จำกัด เริ่มจากความฝันเพียงจุดเล็กๆ ของเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงซึ่งมีหัวทางด้านการค้าและการลงทุน กล้าได้กล้าเสี่ยง มองมุมต่างเพื่อสร้างจุดเด่น คิดเร็วทำไว เพื่อต้องการที่จะตอบโจทย์และไขกุญแจเข้าสู่ประตูแห่งความสำเร็จด้านธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามและอาหารเสริม

 

คุณชนะพล นันทะยานา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะพาวเวอร์บิวตี้ จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเสริมอาหารคอลลาเจนกำลังเริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสินค้าในกลุ่มเครื่องสำอางก็ยังคงเป็นที่ต้องการในท้องตลาดอยู่เสมอไม่ว่าสภาวะเศรษฐกิจจะผันผวนไปเช่นไรก็ตาม จึงมีแนวคิดจะเปิดธุรกิจดังกล่าวเพื่อสนองต่อความต้องการในท้องตลาด ประกอบกับขณะนั้นได้มีโอกาสรู้จักกับผู้มีหน้าที่นำเข้าวัตถุดิบและส่วนผสมจากต่างประเทศรายใหญ่ของเมืองไทย และเป็นพันธมิตรในกลุ่มบริษัท OEM อย่างกว้างขวางทำให้เดอะพาวเวอร์บิวตี้ ถือกำเนิดขึ้นอย่างไม่ยากนัก

 

ด้วยความแปลกใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ที่เพิ่งได้รับความสนใจจากคนไทยได้ไม่กี่ปีที่ผ่านมา จึงทำให้คนไทยยังไม่ได้รับความรู้เกี่ยวกับคอลลาเจนที่ถูกต้องเท่าที่ควร คุณชนะพล จึงนำเสนอคอลลาเจนบริสุทธิ์ เข้ามาเปิดตลาด ด้วยธรรมชาติของตัวคอลลาเจนจะมีกลิ่นคาวอันเนื่องจากถูกผลิตขึ้นจากเมือก เกร็ดและหนังปลาแซลมอล ซึ่งคอลลาเจนชนิด Powder จะละลายน้ำช้าและมีกลิ่นแรงกว่าชนิด Granule ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนการยิงเลเซอร์เพื่อสกัดกลิ่นให้ลดลงและเร่งการละลายน้ำให้เร็วขึ้นจึงทำให้ราคาต้นทุนในการผลิตจะสูงขึ้นตามลำดับ

 

“ผู้ผลิตในบางแบรนด์ได้ผสมสีแต่งกลิ่นและเติมรสชาติเพื่อให้สามารถรับประทานได้ง่ายขึ้น แต่ความแตกต่างของคอลลาเจนของบริษัทที่เราจัดจำหน่ายเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ โดยไม่ได้แต่งสีเติมกลิ่นและปรุงรสเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปชงผสมได้กับเครื่องดื่มตามความต้องการ เช่น ผสมชงดื่มกับ น้ำเปล่า,นม,น้ำผลไม้ชา, กาแฟ ตลอดจนเครื่องดื่มอื่นๆ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนทัศนคติการดื่มคอลลาเจนของคนไทยให้เหมือนกับชาวญี่ปุ่นที่นิยมดื่มคอลลาเจนเพียวๆ โดยผสมกับน้ำเปล่าเท่านั้น เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ของคอลลาเจนอย่างเต็มที่พร้อมเนรมิตผิวให้สวยกระจ่างใส ช่วยชะลอวัยได้เห็นผลชัดเจนและปลอดภัยที่สุด” คุณชนะพล กล่าว

 

ปัจจุบันบริษัทมีสินค้าจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ PB.The Perfect ทั้งสิ้น 5 SKU. ซึ่งได้แก่ Swanly Lotion,ULTiMATE Collagen Max, ULTiMATE Collagen  Blow, INFiNITY Collagen และ L-Glutatione Plus โดยเน้นวัตถุดิบเกรด A คุณภาพเยี่ยม นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และเห็นผลชัดเจน โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ เพราะเป็นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ

 

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายงบประมาณการลงทุนเริ่มต้นเพียง 2,500-5,000 บาท ก็สามารถสร้างรายได้ต่อยอดกำไรได้ถึง 10,000 บาท นอกจากนี้บริษัทมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า SMEs ชี้ช่องทางรวย จะได้ส่วนลดในเรื่องราคา รวมไปถึงการบริการในเรื่องการแนะนำการลงทุนด้วยทีมงานมืออาชีพเพื่อให้ท่านสามารถนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้จริง

 

“ผู้ประกอบการรายใหม่ในธุรกิจ SMEs นอกจากคุณภาพของสินค้าที่มีความจำเป็นแล้ว การควบคุมราคาในท้องตลาดก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถือว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะแสดงให้เห็นถึงความจริงใจต่อร้านค้าซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย ยังส่งผลให้สินค้าของเราสามารถขับเคลื่อนและต่อยอดในระยะยาว รวมถึงการจัดโปรโมชั่นที่เป็นการช่วยผลักดันยอดขายอย่างสม่ำเสมอ เดอะพาวเวอร์บิวตี้ ให้ความสำคัญเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก ส่งผลให้สินค้าของเราสามารถขับเคลื่อนได้ด้วยตัวเองมาจนถึงปัจจุบันและมีผลประกอบการเป็นตัวการันตีความสำเร็จ” คุณชนะพล กล่าวทิ้งท้าย

 

ชื่อธุรกิจ                 บริษัท เดอะพาวเวอร์บิวตี้ จำกัด

ประเภทธุรกิจ        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

รูปแบบการลงทุน  ตัวแทนจำหน่าย

งบการลงทุน          เริ่มต้น 2,500 – 5,000 บาท

ที่อยู่                       27/115 ซอย 11โครงการเดอะสวีท 2  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา

                              กรุงเทพฯ 10510

ติดต่อ                    0-2190-7628, 08-5488-3712

เว็บไซต์                 www.finlycollagen.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร