ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“KBANK” เปิดบริการ “K-Expert MyPort”โปรแกรมออนไลน์...

ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำ อันดับ 1 ด้านดิจิตอลแบงก์กิ้ง เปิดตัว...

“KBANK” เปิดบริการ “K-Expert MyPort”

โปรแกรมออนไลน์ จัดระเบียบสินทรัพย์

ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านดิจิตอลแบงก์กิ้ง เปิดตัว K-Expert MyPort นวัตกรรมผู้ช่วยจัดการสินทรัพย์ออนไลน์ ครั้งแรกที่จะได้เห็นสินทรัพย์ทั้งหมดรวมไว้ในที่เดียว ช่วยให้บริหารจัดการเงินได้ง่ายขึ้น สามารถตั้งเป้าหมายการเงินและวางแผนการออมพร้อมติดตามความคืบหน้าได้ โดยมีคำแนะนำที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายได้ตามความต้องการ

 

คุณทวี ธีระสุนทรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากการรวบรวมข้อมูลลูกค้าที่ใช้บริการที่ปรึกษาทางการเงินกับ K-Expert ที่มีจำนวนมากถึง 150,000 รายต่อปี พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะมีสินทรัพย์หลากหลายประเภท และใช้บริการกับหลายสถาบันการเงิน ทำให้รวบรวมข้อมูลสินทรัพย์ทั้งหมดได้ยาก ส่งผลให้มองไม่เห็นภาพรวมของสินทรัพย์ของตัวเอง และไม่สามารถวางแผนเพื่อเป้าหมายในระยะยาวได้ ไม่เฉพาะลูกค้ากลุ่มประเภทบุคคลทั่วไป แต่ยังรวมถึงลูกค้ากลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ที่มีคำแนะนำว่าควรจะแยกบัญชีส่วนตัวกับบัญชีของบริษัทให้ชัดเจน ซึ่งแน่นอนว่าสภาพคล่องทางการเงินที่ดี ต้องเริ่มต้นจากเจ้าของกิจการที่มีสุขภาพทางการเงินที่ดี

 

โดยล่าสุดทาง ธนาคารกสิกรไทย จึงได้พัฒนา K-Expert MyPort นับเป็นนวัตกรรมออนไลน์ในการจัดการและบริหารการเงินส่วนบุคคลซึ่งธนาคารกสิกรไทย พัฒนาขึ้นเป็นธนาคารแรก โดยมีจุดเด่นของฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ส่วน คือ

 

1. รวมทุกสินทรัพย์ไว้ในที่เดียว ให้การบริหารจัดการสินทรัพย์เป็นเรื่องง่าย ด้วยการรวมสินทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเงินฝาก กองทุน หุ้น ทองคำ ที่ดิน และอื่นๆ จากทุกสถาบันการเงินได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โดยโปรแกรมจะอัพเดทมูลค่ากองทุนและหุ้นให้อัตโนมัติ พร้อมแสดงสัดส่วนสินทรัพย์ทั้งหมดตามระดับความเสี่ยง

 

2. ตั้งเป้าหมายตามฝัน ทุกฝันเป็นจริงได้ ด้วย K-Expert MyPort โดยผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไข ลบเป้าหมายได้อย่างอิสระด้วยตัวเอง โดยโปรแกรมจะช่วยวางแผน และ คำนวณเงินออมเพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายตามระยะเวลาที่กำหนด พร้อมฟังก์ชั่นที่จะติดตามความคืบหน้าของการออม อีกทั้งมี Tips และคำแนะนำดีๆ จาก K-Expert ที่สอดคล้องกับทุกเป้าหมาย

 

3. ปลอดภัยแน่นอน K-Expert MyPort มีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานเดียวกันกับระบบ K-Cyber Banking ของธนาคาร จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการ K-Expert MyPort ได้ง่ายๆ ผ่านทาง K-Cyber Banking ด้วยการสมัครผ่าน 3 ช่องทาง คือ จุดให้บริการตู้เอทีเอ็ม (ATM) ที่มีอยู่ทั่วประเทศ ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้งานโดยโปรแกรม K-Expert MyPort สามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

 

สำหรับผู้สมัครใช้บริการจะได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 สมัครปุ๊บรับปั๊บ Gift Voucher จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท 1,000 ท่านแรกต่อเดือน ต่อที่ 2 รับทันทีเมื่อสร้างเป้าหมายทางการเงินกับ K-Expert MyPort รับฟรีคูปองดอกเบี้ยพิเศษเงินฝากคล่องตัวครอบครัวอุ่นใจ 9 เดือน บวกเพิ่ม 0.3% ต่อปี พร้อมรับสิทธิ์จับรางวัล iPad Mini Retina Wifi 16 GB มูลค่า 13,400 บาท จำนวน 2 เครื่องต่อเดือน

 

ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทย ตั้งเป้าหมายผู้สมัครใช้บริการ K-Expert MyPort ไว้ 100,000 รายภายในสิ้นปี ผู้สนใจบริการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้- 30 เมษายน 2557บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร