ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“ออกกำลังกาย” แลกตั๋วรถไฟฟ้าฟรี...

การออกกำลังกายถือเป็นสิ่งที่ดีต่อสุภาพ แต่คนส่วนใหญ่มักคิดว่า...

การออกกำลังกายถือเป็นสิ่งที่ดีต่อสุภาพ แต่คนส่วนใหญ่มักคิดว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาครั้งละนานๆ เสียเวลาหรือบางคนมักจะอ้างเสมอว่าไม่มีเวลา นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดไอเดีย “ออกกำลังแลกตั๋วรถไฟฟ้าใต้ดินฟรี” ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Vystavochnaya จะมีการติดตั้งเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ เครื่องจำหน่ายตั๋วเครื่องนี้จะไม่ใช้เงินเพื่อแลกตั๋วโดยสาร แต่คุณจะต้องเสียเหงื่อแลกมันมา

 

เครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัตินี้ ถูกออกแบบมาให้ประชาสัมพันธ์งานโอลิมปิกปี 2014 โดยที่ตู้จะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของร่างกาย ดังนั้นถ้าใครกำลังต้องการตั๋วโดยสารรถไฟใต้ดินฟรี เพียงแค่ไปยืน ณ จุดที่กำหนดแล้วทำท่าสควอช (ลุกนั่งสลับกันไปมา) ให้ครบ 30 ครั้ง ในเวลา 2 นาที เครื่องก็จะมอบตั๋วรถไฟฟ้าใต้ดินให้กับคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข

 

นับเป็นอีกหนึ่งวิธีการรณรงค์ให้ประชาชนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นในยุคสังคมเมืองที่แสนจะสบาย ประเทศไทยก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า หากลองนำไอเดียนี้มาใช้ดูบ้างประชาชนคงให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่มา www.iurban.in.thบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร