ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“สโนว์เกิร์ล” สุดยอดนวัตกรรม ซีรั่มจาก “น้ำมันปลาฉลาม”...

ธุรกิจความงาม ถือเป็นกลุ่มที่มี การพัฒนาด้านเทคโนโลยีและ...

ธุรกิจความงาม ถือเป็นกลุ่มที่มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่แก้ไขปัญหาผิวพรรณ ตอบสนองความต้องการอยากสวย อยากหล่อของคนไม่มีที่สิ้นสุด อาทิ นวัตกรรมแอนไท เอจจิ้ง ที่กำลังมาแรง

มากๆ ลดอายุของผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย เทคโนโลยีที่ทำให้ผิวใสแบบดาราเกาหลี พร้อมๆ กับการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง เสริมจมูก เสริมคางให้ได้รูป (V shape)

 

บริษัท สยามเนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตเครื่องสำอางที่ใช้นวัตกรรมเข้ามามีส่วนช่วยในการค้นคว้า และผลิตสูตรต่างๆ จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศ สุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2014 ประเภทผลงานที่ก่อให้เกิดประโยชน์ด้านเศรษฐกิจ จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ด้วยผลิตภัณฑ์ “ซีรั่มจากน้ำมันปลาฉลาม” ภายใต้แบรนด์ สโนว์เกิร์ล

 

ซีรั่มจากน้ำมันปลาฉลาม เกิดจากการค้นคว้าด้านนวัตกรรมการผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งจากการค้นคว้านั้นพบว่าน้ำมันจากตับปลาฉลามมีสารอาหารช่วยบำรุงผิว ต้านอนุมูลอิสระที่เป็นปัญหาผิวแก่ก่อนวัยอันควรอีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียนป้องกันริ้วรอย ซึ่งสารธรรมชาติชนิดนี้พบมากที่สุดในตับของปลาฉลาม ซึ่งสยามเนเชอรัล ได้นำนวัตกรรมเครื่องสำอางเปลี่ยนสารดังกล่าว ให้กลายเป็นเนื้อครีมที่มีความคงตัวสามารถใช้เป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวได้

 

คุณธนธรรศ สนธีระ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยาม เนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด กล่าวว่าปัจจุบันผลิตภัณฑ์ เนเจอร์ริช และ สโนว์เกิร์ล มีสัดส่วนในการจำหน่ายแบรนด์ละ 40% ของยอดขาย โดยบริษัทใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น น้ำหอมจากฝรั่งเศส อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี ในขณะที่ก็ยังคงใช้สารสกัดจากเมืองไทย อาทิ มะหาด สมุนไพรภาคใต้ ซึ่งการสกัดอาศัยองค์ความรู้จากประเทศญี่ปุ่นมาพัฒนาต่อในแบรนด์สโนว์เกิร์ล นอกจากนี้ยังได้มีการศึกษาดูตลาดรวมทั้งการดูงานในต่างประเทศ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากพิษผึ้ง เต้าหู้ และสาหร่ายแดง เป็นต้น

 

ในอนาคตบริษัทเตรียมขยายตลาดอาเซียน พร้อมปรับผลิตภัณฑ์ตามท้องถิ่นนั้นๆ รวมถึงเลือกใช้วัตถุดิบของแต่ละประเทศที่ขึ้นชื่อมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ด้วย เพื่อสร้างแบรนด์ให้ติดตลาดโลกเพราะกุญแจสำคัญที่ทำให้บริษัทประสบผลสำเร็จในธุรกิจทั้งในอดีต ปัจจุบัน และในอนาคต ก็คือ นวัตกรรม ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจ ในการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาแต่ละตัวไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะกว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สักชิ้นจะต้องหาวัตถุดิบที่ดี

 

“โดยเฉลี่ยบริษัทจะเปิดตัวสินค้าไม่ต่ำกว่า 3 รายการต่อเดือน เพื่อให้ทันกับกระแสความต้องการของผู้บริโภค สำหรับวัตถุดิบจากปลาฉลามเป็นความแปลกและแตกต่าง สามารถสร้างสีสันและการรับรู้แบรนด์ให้กับผู้บริโภคง่ายขึ้น สำหรับซีรั่มจากน้ำมันปลาฉลาม ซึ่งได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2014 จาก ซีพี ออลล์ นั้นเกิดจากการคิดต่างที่เรามองกระแสของตลาดเป็นหลัก และเราก็กล้าฉีกเพื่อสร้างความต่างของสินค้า” คุณธนธรรศกล่าว

 

สินค้าตัวใหม่ในปีนี้ สยามเนเชอรัลจะทยอยเปิดตัวออกมาเรื่อยๆ เพื่อตอบความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มทุกวัย และจะพยายามหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมาพัฒนาสินค้าในบริษัทให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้า

 

สำหรับซีรั่มปลาฉลาม ครีมซีรั่มปลาฉลามและโลชั่นซีรั่มปลาฉลาม มีขนาดและราคาให้เลือกหลากหลาย แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ร้าน 7-11 Snowgirl Shop ที่ อิมพีเรียลเวิร์ด สำโรง และ Modern Trade หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2616-2801 ต่อ 3 หรือ www.snowgirljapan.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร