ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“เดอะ สแควร์” บางใหญ่ จัตุรัสแห่งความบันเทิง...

ศูนย์การค้า เดอะ สแควร์ บางใหญ่ ห้างหรูมีระดับที่น่าจับตามอง...

ศูนย์การค้า เดอะ สแควร์ บางใหญ่ ห้างหรูมีระดับที่น่าจับตามอง กับคอนเซ็ปต์ “จตุรัสแห่งความบันเทิง” แหล่งรวบรวมอาหาร แฟชั่น และความบันเทิง อลังการใจกลางเมืองบางใหญ่ ด้วยการดีไซน์ที่สะดุดตา ด้วยงบประมาณการสร้าง กว่า 2,000 ล้านบาท บนเนื้อที่ 5,100 ตารางเมตร

 

คุณปราณี สิริวุฒิจรุงจิตต์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า เดอะ สแควร์ กล่าวว่า ทำเลแห่งนี้ทุ่มงบลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ใช้เวลาในการก่อสร้างกว่า 5 ปี “เดอะ สแควร์” เป็นศูนย์การค้าที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ใช่วงแรกของโครงการได้นำทีมบริหารจากศูนย์การค้าสยามพารากอนเข้ามาดูแลด้านการจัดการ ทั้งระบบความปลอดภัย สาธารณูปโภคที่ถูกสุขลักษณะ ไปจนถึงการบริหารจัดการพื้นที่ร้านค้าและผู้เช่า ที่เข้ามาลงทุนร่วมกับทำเลทองเปิดใหม่นี้

 

ศูนย์การค้า “เดอะ สแควร์” โดดเด่นในเรื่องของความครบครัน เปิดพื้นที่ทั้งหมด 4 ชั้น โดยชั้น 1 รวมร้านอาหารแบรนด์ดัง ซูเปอร์มาร์เก็ต และลานจัดกิจกรรมชั้น 2 แหล่งรวมแฟชั่น ช้อปปิ้ง ธนาคาร สถาบันเสริมความงาม ชั้น 3 แหล่งรวมไอที ศูนย์รวมคอมพิวเตอร์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พระเครื่อง ชั้น 4 แหล่งรวมความบันเทิง โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ซีนีม่าลานโรลเลอร์เบลด โซนเกม และศูนย์อาหาร รวมแล้วกว่า 300 ร้านค้า

 

ผู้บริหารโครงการ กล่าวว่า ทำเลที่ตั้งของศูนย์การค้าเดอะ สแควร์ ถือว่าเด่นมากๆ รายล้อมไปด้วยโรงเรียนต่างๆ ทั้งรัฐบาลและเอกชนเกือบ 100 โรง หน่วยงานราชการ คอนโดมิเนียมนับพันๆ ห้อง ที่ผุดขึ้นมาโดยตลอด มีหมู่บ้านระดับไฮเอนด์ มีราคา 10-30 ล้านบาทจำนวนมาก มีผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการในวันธรรมดามากถึง 7-8 พันคนต่อวัน หากเป็นวันหยุดมีมากถึงหลักหมื่นคนต่อวัน ครอบคลุมรัศมีนักช้อปปิ้งได้กว่า 10 กิโลเมตร ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงวิ่งตรงป้ายสุดท้ายที่นี่ สะดวกแก่การเดินทางมาก

 

“ผู้ประกอบการที่มีสายป่านสั้นก็สามารถเข้ามาทดลองขายในเวลาเพียง 3 เดือนก่อนได้ รวมถึง SMEs ที่มีสายป่านยาว โดยเช่าเป็นล็อคประจำ เราให้ความใส่ใจกับกลุ่มลูกค้า SMEs เพราะคือกลุ่มธุรกิจที่มีพลังในการผลักดันให้ประเทศเติบโต เราอยากเห็น SMEs มีความเติบโตทางธุรกิจที่ยาวไกล กลุ่มลูกค้า OTOP เราก็ยินดีต้อนรับไม่แพ้กัน ซึ่งเราก็มีพื้นที่ในส่วนของการจัดงานอีเว้นท์เพื่อ SMEs พื้นที่สามารถรองรับได้ถึง 100 ร้านค้า เดอะ สแควร์ถือเป็นทำเลทองอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะกับการเป็นหน้าร้านแห่งแรกในชีวิต รับรองว่าที่นี่หากคุณเข้ามาลงทุนแล้วไม่เปล่าเปลี่ยวอย่างแน่นอน เรามีกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการตลาดตลอดทั้งปี” ผู้บริหารเดอะ สแควร์ กล่าวสรุป

 

 

ค่าเช่าพื้นที่ “เดอะ สแควร์”

อัตราค่าเช่า ร้านขนาดย่อม ค่าเช่าเดือนละ 5,000 บาท ผู้ลงทุนต้องชำระเงินมัดจำและ ค่าเช่าล่วงหน้า 2 เดือน รวมเป็นเงินก้อนแรก ในการเปิดร้านประมาณ 15,000 บาท ทั้งนี้ราคาค่าเช่ามีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับขนาดและโลเคชั่น แต่ละร้าน ผู้ประกอบการสนใจเช่าพื้นที่ สอบถาม ได้ที่ โทร. 0-2195-0000 ต่อ 1037, 08-1996-5259 หรือ www.thesquare.co.th และ www.facebook.com/thesquarebagyaiบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร