ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ตู้แลกเหรียญอัตโนมัติ “แสนดี” อนาคตใส รองรับตู้กว่า 4 แสน...

ปัจจุบันธุรกิจหยอดเหรียญเป็นที่นิยม ในวงกว้าง ด้วยเพราะความโดดเด่น...

ปัจจุบันธุรกิจหยอดเหรียญเป็นที่นิยมในวงกว้าง ด้วยเพราะความโดดเด่นของธุรกิจหลากหลายประการ  กล่าวคือ หาทำเลไม่ยาก ใช้พื้นที่น้อย ไม่ต้องมีพนักงานเฝ้าสินค้า ลงทุนไม่สูง คืนทุนไม่นาน และเป็นธุรกิจที่เข้าถึงง่ายสามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

แต่ทว่าก็มีจุดที่สูญเสียโอกาสทางธุรกิจ คือ ผู้มาใช้บริการมักไม่มีเหรียญมาหยอด จากสถิติพบว่าโดยค่าเฉลี่ยผู้ใช้บริการ 1 คน มีเหรียญ 10 บาท อยู่ในกระเป๋าเพียง 2 เหรียญเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้หยอดเหรียญ จึงทำให้คุณชนินทร์ ปิ่นแก้ว คิดประดิษฐ์ตู้แลกเหรียญขึ้นมาภายใต้ชื่อ “แสนดี” (Sandee) ของบริษัท เซอร์บ็อกซ์ จำกัด เพื่อรองรับข้อจำกัดครั้งนี้

 

คุณชนินทร์ กล่าวถึงสินค้าน้องใหม่ของวงการหยอดเหรียญนี้ว่า “เราทำการทดสอบการใช้งานของตู้เป็นเวลา 6 เดือน ได้ปรับเปลี่ยนพัฒนามาโดยตลอด จนได้รูปแบบที่สมบูรณ์ 100% โดยตู้มีขนาดเล็กกะทัดรัด กว้าง 16 ซม.ลึก 30 ซม.สูง 140 ซม.สามารถบรรจุเหรียญ 10 บาท ได้ถึง 1,250 เหรียญ มูลค่า 12,500 บาท สามารถเก็บธนบัตรได้ 700 ใบ ซึ่งเกินกว่ามูลค่าของเหรียญ ซึ่งหนึ่งตู้จะแลกเป็นเหรียญอย่างใดอย่างหนึ่ง คือ ตู้แลกเหรียญ 1 บาท เหรียญ 2 บาท เหรียญ 5 บาท เหรียญ 10 บาท เหรียญเกม เหรียญชิพ ก็ได้”

 

พูดถึงส่วนประกอบหลักของตู้นั้น ผลิตจากเหล็กแผ่นขาวหนา 2 มม.ขึ้นรูปเย็น ออกแบบและทดสอบเพื่อป้องกันการงัดแงะโดยเฉพาะ ติดตั้งความปลอดภัยด้วยสัญญาณกันขโมย ตรวจสอบจากแรงสั่นสะเทือน และการเปิดตู้โดยไม่ได้รับอนุญาต (เฉพาะรุ่นที่รองรับ) แจ้งเตือนโดยใช้สัญญาณเสียงไซเรน ควันสี โทรศัพท์ ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลระยะใกล้

 

สำหรับจุดเด่นของสินค้า เกิดมาเพื่อให้บริการกลุ่มธุรกิจหยอดเหรียญโดยเฉพาะ ซึ่งในท้องตลาดมีมากกว่า 4 แสนเครื่อง เป็นการเพิ่มโอกาสเพิ่มรายได้ให้กับกลุ่มธุรกิจหยอดเหรียญ เช่น เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญประมาณ 32% ตู้เกมประมาณ 40-60% เป็นต้นให้สามารถตอบโจทย์งานด้านบริการเพื่อผู้บริโภคได้24 ชั่วโมง ในส่วนของประโยชน์จากการลงทุนนั้นเจ้าของตู้จะได้โอกาสในการทำธุรกิจ คือ ความสะดวกให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการบ่อยๆ แทนที่จะไปใช้บริการที่อื่นหรือไม่มีเหรียญก็ไม่อยากเข้ามาใช้บริการกับตู้ของตนเอง และยังเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานคอยแลกเหรียญอีกด้วย

 

ตู้แลกเหรียญ “แสนดี” จำหน่ายในราคาเครื่องละ29,500 บาท จากการทำตลาดเพียง 7 เดือน (มี.ค.57)มียอดขายไปแล้วกว่า 200 ตู้ ส่วนช่องทางการขยายตลาดขณะนี้มีศูนย์แสดงสินค้าต่างๆ ในประเทศได้ติดต่อเข้ามาให้นำตู้แสนดีไปติดตั้งเพื่อให้บริการเสริมกับตู้ทิชชู่ รวมถึงขยายสู่ต่างประเทศ เช่น ประเทศพม่า ประเทศลาว ประเทศออสเตรเลีย ฯลฯ เพื่อให้บริการในด้านการแลกชิพ

นอกจากนี้ยังกระจายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายที่สนใจรับตู้แสนดีไปทำกำไรอีกด้วย โดยกำหนดสั่งขั้นต่ำ 5 เครื่อง กำไรประมาณ 15-30% (ของอะไร) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวน ขณะนี้เปิดรับตัวแทนจำหน่ายอีกหลายทำเล

 

สำหรับผู้ที่สนใจตู้แลกเหรียญแสนดี ติดต่อได้ที่ โทร.08-9816-6130, 08-4633-9024บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร