ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“HERB HOME” บ้านสมุนไพร คณารักษ์ สปาโปรดักส์...

การคิดค้นผลิตโปรดักส์ต่างๆ ของ ผู้ประกอบการไทย หลายรายผลิต...

การคิดค้นผลิตโปรดักส์ต่างๆ ของผู้ประกอบการไทย หลายรายผลิตสินค้าที่คุณภาพได้มาตรฐานสากล ทั้งเรื่องรูปลักษณ์ ดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน เป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศ เฉกเช่น ผลิตภัณฑ์สปาแบรนด์ “Herb Home” แบรนด์ที่เกิดจากผู้บริหารรุ่นใหม่อย่าง คุณประยูรเนตร คณานุรักษ์ ผู้ที่ได้นำเอาวิชาความรู้ที่จบมาจากคณะแพทย์ศาสตร์ สาขาแพทย์ตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต นำมาต่อยอดสู่การสร้างธุรกิจสปาไทยคุณภาพส่งออก สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ที่เข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสวยแบบไร้สารเคมี จนเกิดเป็นสินค้าในการผลิตภายใต้ชื่อ “Herb Home” บ้านสมุนไพรคณารักษ์

 

คุณประยูรเนตร กล่าวว่า ไอเดียที่อยากทำธุรกิจจริงจังเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สปา เกิดจากการที่ต้องเดินทางไปยังประเทศต่างๆ และประเทศแรกที่ตัดสินใจไปคือ บาหลี ที่เมืองอูบุด (Ubud) ซึ่งการเดินทางก็จะพกครีมที่ผลิตเอง ภายใต้แบรนด์ “Herb Home”ได้แก่ สครับขัดผิวหน้า สครับผิวกาย และโลชั่นบำรุงผิว นำไปใช้ในต่างประเทศด้วย

 

“จากเดิมที่คิดว่าเดินทางมาท่องเที่ยวอย่างเดียว ก็เกิดความคิดที่จะลองเปิดตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่นำติดตัวมา โดยมองว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มสครับน่าจะเจาะกลุ่มลูกค้าชาวบาหลี เพราะที่นั่นแดดแรง ผู้คนน่าจะมีความต้องการในการขัดผิวและผลัดผิวให้มีสุขภาพดี กลุ่มเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต และ สปา โดยการเข้าหาลูกค้าเองเลย เรารุกตลาดและทำการขายในรูปแบบนี้อยู่ 2 ปี จนถึงปัจจุบัน ก่อนที่จะหันมาทำตลาดในเมืองไทยเพิ่มเติมในขณะนี้”

 

“Herb Home” เป็นผลิตภัณฑ์สปาที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เน้นความเข้มข้นของธรรมชาติจริงๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วได้ผล และที่สำคัญหลีกเลี่ยงสารกันเสีย สินค้าที่ได้รับการยอมรับจากตลาด เช่น น้ำนมพอกผิวกาย สครับกาแฟสูตรน้ำนมข้าว คลีนซิ่งน้ำนมสำหรับเช็ดเครื่องสำอาง น้ำนมพอกผิวหน้า โทนเนอร์แตงกวา โทนเนอร์กุหลาบ ครีมโสมผสมใบบัวบกและวิตามินอี

 

“สินค้าแต่ละแบรนด์ก็มีจุดขายที่แตกต่างกันไป เราเน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เน้นความเข้มข้นของธรรมชาติจริงๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วได้ผล และที่สำคัญหลีกเลี่ยงสารกันเสีย เช่น โลชั่นทับทิม ที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด โดยใช้แร่ธาตุซิริก้าในหินงอกหินย้อยมาสู่การผลิต ด้วยความเป็นประกายของแร่ธาตุ ช่วยให้เกิดการสะท้อนแสงแดดที่จะมากระทบผิวได้ดี นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่โดดเด่นอีกหลายตัว ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบธรรมชาติบำบัด” คุณประยูรเนตร กล่าวถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

สำหรับตลาดในเมืองไทยนั้น คุณประยูรเนตร ตั้งเป้าขยายธุรกิจในรูปแบบของการจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ เช่น นักลงทุนที่มีหน้าร้าน กำหนดขายส่งสินค้าขั้นต่ำ 40 ชิ้น คิดเป็นเงินลงทุนประมาณ 40,000 บาท หากชำระเป็นเงินสดรับส่วนลด 30% ของเงินลงทุน แต่ถ้าหากต้องการเครดิต จะได้รับส่วนลดเพียง 20% ของเงินลงทุน

กรณีตัวแทนจำหน่ายที่ไม่มีหน้าร้าน หรือนำสินค้าไปจำหน่ายทางอินเทอร์เน็ต สามารถติดต่อสมัครเป็นสมาชิกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จะได้กำไรประมาณ 15-20% จากราคาจำหน่ายปลีก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยอดขายด้วย ส่วนช่องทางการตลาดในอนาคต “Herb Home” เตรียมแผนการตลาดในรูปแบบ Binary เพื่อเพิ่มโอกาสการสร้างอาชีพให้กับผู้สูงอายุ พร้อมมีประกันสุขภาพเพิ่มขึ้นมาด้วย

 

ผลิตภัณฑ์สปา หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ หรือสมุนไพรไทย เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลก รวมถึงตลาดอาเซียน ที่ภาคการท่องเที่ยวและธุรกิจบริการเติบโตมาก ส่งผลให้ร้านสปาขยายตัวมากตามไปด้วย

 

“Herb Home” เป็นอีกหนึ่งลู่ทางรวยในการสร้างอาชีพใหม่ๆ ให้กับผู้ที่สนใจธุรกิจความงาม สามารถติดต่อธุรกิจได้ โทร.09-1654-6695 หรือคลิกดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.herbhomegood.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร