ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ธุรกิจโตสวนกระแส ไอศกรีม ชานม น้ำปั่น เปิดรวยดับร้อน...

ธุรกิจโตสวนกระแส ไอศกรีม ชานม น้ำปั่น เปิดรวยดับร้อน กำไรเกิน 100% พฤติกรรม ของผู้บริโภคยุคนี้ภายใต้อุณหภูมิที่สูงเกิน 40 องศาเซลเซียส ในช่วงหน้าร้อน หากไม่ หลบร้อนอยู่แต่ในบ้าน ก็มักจะหนี...

ธุรกิจโตสวนกระแส ไอศกรีม  ชานม  น้ำปั่น เปิดรวยดับร้อน กำไรเกิน 100%

พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคนี้ภายใต้อุณหภูมิที่สูงเกิน 40 องศาเซลเซียส ในช่วงหน้าร้อน หากไม่ หลบร้อนอยู่แต่ในบ้าน ก็มักจะหนีไปเดินห้างตากแอร์ เย็นฉ่ำ และทำอย่างไรก็ได้ที่จะคลายร้อนให้กับตัวเอง ซึ่งวิธีการง่ายที่สุดก็คือ การบริโภคอาหารและเครื่องดื่ม เย็นๆ เข้าไปดับความร้อนภายในร่างกาย จึงเป็น โอกาสทองของบรรดาธุรกิจหวานๆ เย็นๆ เช่น ไอศกรีม ชานม น้ำปั่นสารพัดชนิด ที่จะกอบโกยยอดขายอย่างคึกคักในช่วงเวลานี้

 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ นี่เป็นธุรกิจที่ น่าลงทุนอย่างยิ่ง เพราะเมืองไทยเรามีสภาพอากาศที่ ร้อนจัด แม้ว่าจะเข้าสู่ช่วงหน้าฝนหรือหน้าหนาว ในช่วง กลางวันอากาศก็ยังคงร้อนอบอ้าวอยู่ดี ของหวาน ของเย็น ที่สามารถสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย กินแล้วอารมณ์ดี ย่อมจะทำเงินแบบยิงยาวตลอด ทั้งปี โดยไม่แคร์ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร

 

ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจไอศกรีม จากข้อมูลของ ศูนย์วิจัยกสิกรไทยพบว่าในปี 2556 มีมูลค่าตลาด รวมประมาณ 17,000 ล้านบาท และขยายตัวเพิ่มขึ้น ไม่ต่ำกว่า 15% โดยยอดขายไอศกรีมในช่วงหน้าร้อน เติบโตกว่า 30% จากช่วงปกติ ในขณะที่ตลาด เครื่องดื่มชา มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นล้านบาท และ ขยายตัวไม่ต่ำกว่า 20% ซึ่งหากเฉพาะเจาะจงไปที่ชานม ไข่มุก จะมีมูลค่าตลาดไม่ต่ำกว่า 2 พันล้านบาทต่อปี

 

ส่วนธุรกิจตระกูลปั่นก็ได้รับความนิยมลงทุน มาโดยตลอด เพราะปั่นทำกำไรชื่นใจกว่า 100% ทั้ง น้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้เพื่อสุขภาพ นมปั่น ชานมปั่น กาแฟปั่น ที่ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจรับซัมเมอร์ ได้โดยง่าย กลับมาที่กลุ่มธุรกิจ SMEs การเติบโต ของเครื่องดื่มกลุ่ม SMEs อยู่ที่กลุ่มร้านค้าและขยาย สาขาไปยังพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย ทั้งที่สร้างแบรนด์ตัวเอง ขยายสาขาเอง และรูปแบบแฟรนไชส์ เปิดรับผู้ร่วมลงทุน

 

ธุรกิจหวานๆ เย็นๆ ยอดฮิตยังคงเป็นธุรกิจ “ไอศกรีม” ปัจจุบันตลาดแข่งขันกันที่ความเป็นโฮมเมด และใส่ความครีเอทีฟเข้าไปเพิ่ม เปลี่ยนรูปลักษณ์ เพื่อสร้างจุดขายในตลาด ธุรกิจ “ชานมไข่มุก” ที่ฮิตระเบิดระเบ้อเปิดขายกันตลาดบนไปจนถึงตลาดล่าง นอกจากนี้ยังเครื่องดื่มประเภท “น้ำผลไม้ปั่น” เพื่อสุขภาพก็เข้ามาแชร์ส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้นตามเทรนด์สุขภาพ

 

ทั้ง 3 ธุรกิจที่กล่าวมา “โตสวนกระแสเศรษฐกิจ” ด้วยข้อดีที่เหมือนกันคือ มี “ต้นทุน” ในการผลิตที่ไม่สูงมาก แต่สามารถตั้งราคาขายทำ กำไรเกิน 100% ของต้นทุน วิธีการขายหน้าร้านก็ไม่ยุ่งยากบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร