ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“SCB FIRST” เจาะลึกเมียนมาร์ 360 องศา...

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนา “SCB FIRST” เปิดโลก AEC เจาะลึกเมียนมาร์ 360 องศา” ที่จัดขึ้นโดย เพื่อให้ผู้ประกอบการไทย หันมาพิจารณาตลาดเศรษฐกิจใหม่อย่าง ประเทศเมียนมาร์ และเตรียมความพร้อม...

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนา “SCB FIRST” เปิดโลก AEC เจาะลึกเมียนมาร์ 360องศา” ที่จัดขึ้นโดย เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยหันมาพิจารณาตลาดเศรษฐกิจใหม่อย่างประเทศเมียนมาร์ และเตรียมความพร้อมสำหรับสนามการแข่งขันในตลาดบริโภคขนาดใหญ่ที่มีประชากรกว่า 2,700 ล้านคน หรือ 1 ใน 3 ของประชากรโลก

 

สำหรับอุตสาหกรรมที่กำลังเป็นที่ต้องการเร่งด่วนในตลาดเมียนมาร์ ขณะนี้ประกอบด้วย ธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจค้าส่งและค้าปลีกอุตสาหกรรมก่อสร้างและวัสดุก่อสร้าง อุตสาหกรรมเกษตรการผลิตและแปรรูปอาหาร สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุดของตลาดเมียนมาร์ 10 อันดับ ประกอบด้วย โทรศัพท์เคลื่อนที่ รถยนต์ จักรยานยนต์ บ้านพักอาศัย ห้างสรรพสินค้า จานดาวเทียม โรงแรม การท่องเที่ยว ธุรกิจสิ่งพิมพ์ โฆษณา

 

ส่วนอุตสาหกรรมที่ไม่เหมาะแก่การลงทุนในเมียนมาร์ ได้แก่ อุตสาหกรรมที่ต้องใช้เงินลงทุนสูง พึ่งพาระบบสาธารณูปโภคมาก และการขนส่งสินค้า เหล่านี้มีปัจจัยหลายสิ่งที่ยังไม่เอื้ออำหน่วยให้เหมาะแก่การลงทุน ทั้งสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ระบบสถาบันการเงินในบางจุดที่ยังไม่สามารถรองรับการลงทุนได้อย่างเต็มที่ และการคมนาคมที่ยังไม่สะดวกเท่าใดนัก อย่างไรก็ตามการลงทุนในเมียนมาร์ก็ยังมีข้อดีอยู่ในหลายๆ ด้าน แต่ควรจะศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อนการลงทุนบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร